Đợt giao xe đầu tiên của dòng xe Harley-Davidson Street 750 cho khách hàng tại TP. HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 8-2-2014, đại lý Harley-Davidson tại TP. HCM, đã giao  24 xe Harley-Davidson Street 750 cho  khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, đây là mẫu xe  đầu tiên tại Việt Nam ( với giá bán 299 triệu). Trong đợt này, khách hàng sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ thuế trước bạ 50 triệu.

Đợt giao xe đầu tiên của dòng  xe Harley-Davidson Street 750 cho khách hàng tại TP. HCM - 1

Suốt 15 năm qua, Harley-Davidson Street™ 750  là model hoàn toàn mới, với thiết kế dành riêng cho những người trẻ tuổi sử dụng trong đô thị. Xe được trang bị động cơ Revolution X™ thế hệ mới làm máy bằng dung dịch. Tuy xe có trọng lượng nhẹ nhưng được hãng thiết kế rất đặc trưng của dòng Harley-Davidson.

Đợt giao xe đầu tiên của dòng  xe Harley-Davidson Street 750 cho khách hàng tại TP. HCM - 2

Thiết kế dành riêng cho việc đi lại trong đô thị, đáp ứng cho quá trình chạy và dừng trong nội thành, góc lái linh hoạt dễ điều khiển.  Ngoài ra, động cơ Revolution giúp xe tăng tốc nhẹ nhàng dễ dàng luồng lách vào những khoảng trống vào lúc cao điểm. khung sườn mới nghiêng và hẹp, vị trí yên ngồi thấp, hệ thống giảm xóc và góc lái rộng tạo sự tự tin khi xe chạy nhanh vào cua gắt.

Đợt giao xe đầu tiên của dòng  xe Harley-Davidson Street 750 cho khách hàng tại TP. HCM - 3

Theo ông Matt Levatich-chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Harley-Davidson cho biết: “Đây là chiếc mô tô mới nhất gia nhập dòng sản phẩm Dark Custom của chúng tôi, là dòng xe giúp chúng tôi trở thành thương hiệu bán chạy nhất cho giới trẻ ở Mỹ trong 5 năm qua. Street 750 được thiết kế từ hàng ngàn giờ thu thập ý kiến từ giới trẻ thành thị trên thế giới. Những đóng góp ấy đã định hướng cho việc tạo nên dáng hình và tính năng cho mẫu xe trẻ trung này của hãng. Đây là bằng chứng cho việc những định hướng của khách hàng,  tiếp tục là giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi”.

THÁI SƠN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.