Đến và cảm nhận!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày hội Du lịch diễn ra hằng năm tai Khu B Công viên 23/9, Quận1, Tp.Hồ Chí Minh được xem là một trong những sự kiện lớn  nhằm xúc tiến du lịch trong và ngoài nước. Thu hút du khách tham khảo và đặt Tour cũng như thưởng thức những món ăn ngon mang đậm hương vị Đông Nam Á. Mỗi năm một hình thức mới mang một màu sắc riêng. Lần này, không gian của ngày hội bao trùm những chiếc đèn lồng rực rỡ, những chiếc nón lá thể hiện nét đặc trưng của người Việt, tạo cho du khách cảm thấy ấm áp và hân hoan khi đến với Ngày hội. Mỗi gian hàng tạo một phong cách riêng, ấn tượng và độc đáo. Từ cổ kính đến hiện đại, đọng lại trong lòng du khách một chút bất ngờ, một chút  thích thú và cả một cảm nhận thân quen.

Đến và cảm nhận! - 1

Du lịch Suối Tiên đập vào mắt du khách là sự cổ kính, kỳ bí của gian hàng hay gian hàng của Du lịch Đại Nam níu giữ du khách đứng lại cảm nhận về lịch sử hào hùng của người Việt với những câu thơ rất ý nghĩa “Về thăm Văn Hiến  nước nhà, nhà là Âu Lạc, nước là Văn Lang, Về thăm Văn Hiến Đại Nam, khi về chở cả bốn ngàn năm thiêng”. Gian hàng của các đơn vị như: Vietravel, Saigon tourist lại đem đến cho du khách một nét hiện đại với những trò chơi lạ và độc như chơi golf, nhảy theo những điệu nhạc sôi động.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể cảm nhận được sự bình yên, giản dị khi ghé thăm gian hàng của đơn vị: Du lịch Việt hay Mekong Riverside Resort. Du Lịch Việt trang trí những thanh tre hay giàn mướp xanh mát cùng các cô gái trẻ mời chào du khách trong trang phục áo tứ thân cùng nụ cười tươi tắn thật bình dị, như đưa du khách trở về một miền quê thân thương. Ngoài những tấm pano quảng cáo khuyến mãi các Tour du lịch mùa hè, Mekong Riverside Resort còn được trang trí rất ấn tượng bằng những vật dụng đánh bắt của vùng sông nước  như: nôm, gào, cần câu, lưới. Tuy rất đơn giản nhưng không đơn điệu chút nào mà ngược lại còn làm cho du khách thích thú ngắm nhìn và làm cho nhiều người nước ngoài tò mò. Ngoài sự cảm nhận thú vị về không gian, du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn truyền thống cùng các món ngon mang hương vị Đông Nam Á của các đơn vị như nhà hàng Hương Sen, bánh xèo Mười Xiềm….

Hãy một lần đến với Ngày hội Du lịch để tự mình cảm nhận và thưởng thức các món ăn ngon cũng như  lựa chọn cho mình và gia đình những Tour Du lịch hấp dẫn.

Đến và cảm nhận! - 2

                                                                                                                           Kim Chung   

Ảnh: Quang Lam – Quang Tuấn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.