CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TPHCM – THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm trong quần thể  Khu du lịch vui chơi và giải trí Đầm Sen, Công Viên Nước Đầm Sen với  Hồ tạo sóng rộng gần 3.000m2, hơn 30 loại trò chơi là một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng dành cho bạn và gia đình sau một ngày sinh hoạt, làm việc và học tập căng thẳng trong một trong những thành phố lớn, sôi động như TP.Hồ Chí Minh.

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TPHCM – THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ - 1

Đến với Công Viên Nước Đầm Sen, các bạn sẽ cảm nhận ngay về một ốc đảo xanh mát tọa lạc ngay giữa lòng Thành phố, hoàn toàn khác xa với bên ngoài với những quang cảnh ồn ào, những hàng người tấp nập, khí hậu oi bức,…Nếu bạn là những người không thích mạo hiểm, chỉ muốn tìm cảm giác thoải mái để thư giãn, thì bạn có thể ngâm mình trong Hồ Massage, thả mình trên dòng sông lơ đãng, hay nằm trên những chiếc ghế tre dài ở bãi biển để nghe tiếng sóng biển và tiếng rì rào của hàng dừa cao vút...

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TPHCM – THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ - 2

Nếu bạn là người thích chinh phục những thử thách thì tháp Kamikaze là nơi mà bạn cần đến. Được mệnh danh là “siêu tốc”, đường trượt sẽ đưa bạn lao nhanh và rơi xuống nước từ độ cao 19m bằng cú bắn ngoạn mục,... Hoặc bạn có thể cùng các bạn của mình cùng nhau chinh phục máng trượt Boomerang , đây là máng trượt khổng lồ có hình dạng như Phụng Hoàng đang tung cánh và vận hành như một loại vũ khí của thổ dân Châu Úc (ném ra bay tới đích rồi quay lại chỗ người ném), máng trượt khổng lồ sẽ đưa bạn vút lên, lướt xuống, lắc qua lắc lại rồi rớt xuống hồ đón. Cảm giác bay bổng trong không trung sẽ xua tan hết cái nóng của mùa hè oi bức và mang lại cho bạn những cảm giác thử thách thật tuyệt vời nhất.

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TPHCM – THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ - 3

Hãy yên tâm cho các bé được cùng ba mẹ vui đùa tại Công viên nước mà không cần phải lo lắng nhiều. Công viên nước có khu vực  Hồ Thiếu Nhi dành riêng cho các bé tắm và tham gia các trò chơi của riêng mình, những chú Voi, chú Hà Mã, những cây nấm khổng lồ,… cùng tòa lâu đài nước đầy màu sắc, rực rỡ sẽ giúp cho các bé năng động, sáng tạo và thông minh hơn.

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TPHCM – THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ - 4

Bạn sẽ thật sự an tâm hơn khi được biết hệ thống lọc nước ở đây tuần hoàn theo tiêu chuẩn Châu Âu và một đội ngũ Cứu hộ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất cho bạn.
Ngoài ra Công Viên Nước còn có các quầy thức ăn nhanh, với thực đơn phong phú và hấp dẫn, sẽ là nơi cung cấp nguồn năng lượng mà bạn đang cần để chinh phục tiếp các thử thách khác.
Chỉ một vé duy nhất bạn sẽ có một ngày nghỉ thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình của bạn.

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN TPHCM – THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ - 5

Lê Quang

Công viên nước Đầm Sen

Địa chỉ: 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:+84 8 3858 8418

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo