Chung kết Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối ngày 30/8, cuộc thi "Người đẹp du lịch Quảng Bình" lần thứ 1 năm 2019 do Sở Văn hoá – Thể thao, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần thương mại và truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức đã diễn ra đêm chung kết.

Sau hơn một tháng phát động cuộc thi "Người đẹp du lịch Quảng Bình", ban tổ chức đã lựa chọn ra 25 gương mặt nổi bật vào đêm chung kết của cuộc thi.

Chung kết Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 - 1
25 thí sinh của đêm chung kết xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu.

Với chủ đề "Hội tụ cùng tỏa sáng", chương trình đêm chung kết là sự tái hiện đầy xúc cảm của một câu chuyện - một dòng chảy văn hoá, lịch sử về mảnh đất và con người Quảng Bình.

Đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình với các phần thi như trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, trả lời ứng xử. Điểm nhấn của đêm chung kết là bộ sưu tập áo dài của thương hiệu áo dài dạ hội Thiệu Vy lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình. Những tà áo dài với các họa tiết về hang động, thác nước, những di tích, địa danh lịch sử... và cả sức trẻ của thành phố Đồng Hới trở nên sống động, màu sắc hơn. Càng trân trọng và tự hào hơn vì tất cả hình ảnh trên áo dài là của Nguyễn Hải, một nhiếp ảnh rất nhiệt huyết và tài năng. Anh đã miệt mài lăn lộn hàng năm trời để có những bức ảnh tuyệt đẹp về mảnh đất nơi đây, góp phần quảng bá vẻ đẹp tuyệt vời của những địa danh du lịch Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

Chung kết Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 - 2
Top 5 chung cuộc bước vào phần thi ứng xử.

Vượt qua 24 thí sinh, thí sinh Trần Ngọc Huyền mang số báo danh 007 đến từ huyện Quảng Trạch đã xuất sắc trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019. Trần Ngọc Huyền sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và quê hương Quảng Bình, đồng thời, quảng bá sâu rộng tiềm năng kinh tế, xã hội, phát triển du lịch và giá trị văn hóa, lịch sử của mảnh đất Quảng Bình đến bạn bè trong và ngoài nước.

Chung kết Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 - 3
Trần Ngọc Huyền (giữa) xuất sắc trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019. Trong thời gian tới, cô sẽ có nhiều hoạt động quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và quê hương Quảng Bình đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Việc tìm kiếm và tôn vinh người đẹp du lịch Quảng Bình là điểm nhấn và sự sáng tạo, mới mẻ trong việc quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch, góp phần truyền cảm hứng về nâng cao nhận thức phát triển du lịch cho người dân và người làm du lịch tỉnh Quảng Bình. Đã có nhiều hoạt động của 25 người đẹp tại những địa danh nổi tiếng của Quảng Bình. Các người đẹp đã thực hiện nhiều video clip, nhiều bộ ảnh góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển của du lịch Quảng Bình. Song song đó, còn tham gia hoạt động từ thiện xã hội, tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhặt rác trên bãi biển Bảo Ninh, góp phần nâng cao nhận thức làm du lịch của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

Những hoạt động đằng sau mỗi cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch cũng sẽ góp phần truyền cảm hứng về nâng cao nhận thức phát triển du lịch cho người dân và người làm du lịch tỉnh Quảng Bình.

    P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch