Bamboo Airway bay từ Nha Trang đến Hàn Quốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 15/11, chuyến bay thường lệ chặng Cam Ranh - Incheon khai thác khứ hồi hàng ngày kết nối Việt Nam - Hàn Quốc, chặng Cam Ranh - Incheon, song song với chặng bay thường lệ Đà Nẵng - Incheon mà hãng bắt đầu khai thác từ 17/10 vừa qua.

Bamboo Airway bay từ Nha Trang đến Hàn Quốc - 1
Đoàn khảo sát tại sân bay Incheon

Bamboo Airway đã mời một số đơn vị du lịch tại Khánh Hòa trải nghiệm chuyến bay, phối hợp cùng Công ty du lịch KOVIC (Việt Nam) và KOKIN (Hàn Quốc) khảo sát các điểm du lịch độc đáo tại Seuol, nhằm tạo cho du khách có một chuyến du lịch thú vị và độc đáo. Các chuyến bay sử dụng  máy bay A321NEO, thiết kế chỉ 190 ghế (thay vì 210 ghế) tạo chỗ ngồi rộng. Trong cuộc hành trình, hành khách có thể sạc pin điện thoại, nối mạng để  giải trí. Các chuyến bay đều phục vụ các món ăn đa dạng.

Đường bay thường lệ Cam Ranh - Incheon khởi hành từ Nha Trang lúc 9 giờ 55 phút tối và đến Seoul lúc 4h35 sáng (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 5 giờ 30 phút sáng từ Seoul và tới Nha Trang lúc 8h20 phút sáng (giờ địa phương) tạo điều kiện để người dân Khánh hòa du lịch Hàn Quốc dễ dàng và ngược lại. Theo Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong 9 tháng đầu năm 2019, số lượng khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa đạt 148.000 lượt, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2018. Riêng trong quý I/2019, dòng khách Hàn Quốc đến Nha Trang tăng gấp 10 lần cùng kỳ năm 2018, từ hơn 3.000 lượt khách lên hơn 30.000 lượt khách. Đa phần khách đi các chuyến bay trực tiếp tại sân bay Cam Ranh. Theo Tổng cục Du lịch, trong 10 tháng đầu năm 2019, lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam đạt trên 3,5 triệu lượt, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm 2018. Ở chiều ngược lại, theo thống kê của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), trong 5 năm trở lại đây, số lượng khách du lịch Việt Nam đến thăm Hàn Quốc có tỷ lệ tăng trưởng bình quân cao nhất trong số các quốc gia thuộc vực Trung Đông Á, đạt khoảng 34,1%.

Bamboo Airway bay từ Nha Trang đến Hàn Quốc - 2
Thành viên đoàn khảo sát học làm kim chi

 Trong cuộc khảo sát từ ngày 16/11 đến 20/11, các đơn vị du lịch tại Khánh Hòa đã đến các điểm như DMZ là biên giới hai miền Nam Bắc, phòng tranh 3D và nhà tuyết, Tháp Nam San, làng văn hòa Nam San, Trung tâm sản xuất rong biển, làm kim chi, trải nghiệm đạp xe trên đường ray, trải nghiệm tàu điện ngầm. Đoàn cũng đã khảo sát các khách sạn, các nhà hàng, các điểm mua sắm nhằm đưa ra một tour du lịch hoàn hảo và độc đáo trong cuộc hành trình trên Bamboo Airvay.
Các đơn vị du lịch Khánh Hòa đánh giá cao đường bay Bamboo phù hợp thời gian, chuyến bay chất lượng cao và các đơn vị du lịch tại Hàn Quốc rất chú tâm đến chất lượng phục vụ.

Bamboo Airway bay từ Nha Trang đến Hàn Quốc - 3
Trải nghiệm đạp xe trên đường ray
Bamboo Airway bay từ Nha Trang đến Hàn Quốc - 4
Khóa tình yêu ở tháp Nam San

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch