An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Hoa Residence vừa được xét công nhận đạt giải thưởng World Luxury Hotel – 2014, lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Cape Town (South Africa) vào ngày 6/12/2014. Đây là một giải thưởng du lịch quan trọng trên thương trường quốc tế, tiêu chí đánh giá không phải ở quy mô khách sạn mà là ở chất lượng dịch vụ tốt nhất, chỉ số tín nhiệm cao đối với du khách.

An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014” - 1

World Luxury Hotel Awards là một giải thưởng lớn rất vinh dự trên thương trường du lịch quốc tế. Giải do một tổ chức quốc tế đi thẩm định một cách bí mật các doanh nghiệp đăng cai... Như tên gọi, giải này chỉ nhằm tôn vinh các hotel, resort, spa, residence LUXURY trên toàn thế giới, có chất lượng dịch vụ tốt, được khách hàng khen ngợi và bình chọn . Giải không nhằm đến quy mô chất lượng của cơ sở hạ tầng , mà cuộc tranh giải rấtfair, bình đẳng và khách quan vì họ chỉ so sánh và bình chọn giữa "trái táo với trái táo ", chứ không quan tâm đến quy mô lớn hay nhỏ, Tập đoàn hay cá nhân. Tiêu chí đặt ra là chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng du lịch là chính.

An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014” - 2

An Hoa Residence tham gia tranh giải từ năm ngoái, trải qua rất nhiều chặng đường, cuối cùng được Ban Tổ chức công nhận là ỨNG CỬ VIÊN VÒNG CHUNG KẾT cho năm 2014 (World Luxury Hotel Awards Nominee 2014 ). Ở Vòng Chung kết, khi đã là NOMINEE (Ứng cử viên), Ban Tổ chức cấp cho An Hoa Residence một nút VOTE để gài vào trang web và gửi đi tất cả các bạn bè, khách hàng, công ty du lịch, những người biết đến An Hoa Residence và hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây. Thời gian bình chọn là từ ngày 8/6/2014 đến 26/7/2014  (khoảng một tháng rưỡi) mọi người  tham gia bình chọn cho An Hoa bằng một email, có khai tên tuổi, chức vụ, công ty đầy đủ, được một phiếu bình chọn. Các phiếu bình chọn sẽ gửi về Ban Tổ chức quốc tế, số phiếu bình chọn phải trải qua 3 bước: chiến thắng ở VN- Châu Á (Asia) rồi đến trên thế giới.

Trao đổi với chúng tôi, Bà Anoa Dussol Perran – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch An Hoa, chia sẻ sự vui mừng và hãnh diện: Chúng tôi tự hào khi mình là MỘT CON KIẾN BÉ NHỎ, mà dám tranh giải thưởng cùng CÁC CON VOI to lớn trên thế giới. Bởi vì, những doanh nghiệp chiến thắng (winners) trên toàn thế giới thì mỗi nước cũng chỉ có một vài khách sạn hay resort trúng giải thôi, mà hầu hết là của các Tập đoàn lớn trên thế giới như Accor với Sofitel, Park Hyatt, Sheraton, Intercontinental ... Việt Nam cũng mới tham gia từ hai năm nay, 2013 có: Intercontinental Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh, Sofitel Hanoi và Fusion Maya Đà Nẵng. Toàn là những anh khổng lồ, các tập đoàn lớn trên thế giới nên họ có lực lượng hùng hậu bình chọn từ tất cả các khách sạn thành viên của họ trên toàn thế giới. An Hoa Residence chỉ là một công ty bé nhỏ, không phải Tập đoàn mà chiến thắng, đó là nhờ vào tinh thần đoàn kết ủng hộ của mọi người, bạn bè, khách hàng, đối tác, người thân... tranh đua suốt mấy tháng trời mới dành giải thưởng này nên rất tự hào. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Ngành Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu.

An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014” - 3

An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014” - 4

An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014” - 5

An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014” - 6

An Hoa Residence đoạt Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards- 2014” - 7

Nguyễn Quốc

AN HOA RESIDENCE, Luxury Beach Villas
Road 44, Long Hai, Baria-VungTau, Vietnam
TEL: (84-64) 3 66 33 10 - FAX: (84-64) 3 66 33 11

Email: info@anhoaresidence.com
Website: 
www.anhoaresidence.com

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo