“VISIT MALAYSIA 2014 ROAD SHOW” TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“VISIT MALAYSIA 2014 ROAD SHOW” TẠI TP.HỒ CHÍ MINH - 1

Năm 2013 được đánh dấu bởi mốc sự kiện 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malaysia (1973 – 2013), tối ngày 20/6/2013 Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam, Đại sứ quán Malaysia đã tổ chức sự kiện “Visit Malaysia 2014 Road Show” tại khách sạn New World, TP Hồ Chí Minh. Đến tham dự có: Ngài Shazryl Zahiran – Tổng lãnh sự Malaysia tại TPHCM; Ông Syed Yahya Syed Othman – Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia khu vực Đông Nam Á; Ông Dato’ Mohamad Khalid Harun – Đại diện Ban giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia; Ông Mohamad Akbal Bin Setia – Giám đốc Cục xúc tiến du lịch Malaysia tại Việt Nam; Ông Nguyễn Kiều Linh – Phó giám đốc cơ quan đại diện Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tại TPHCM; Ông Trần Đạt Duy – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu long; Ông Lê Hoàng Vũ – Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM…

“VISIT MALAYSIA 2014 ROAD SHOW” TẠI TP.HỒ CHÍ MINH - 2

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của vũ đoàn múa Malaysia

Thông qua sự kiện này, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã và đang thực hiện một chuỗi các hoạt động xúc tiến quảng bá cho “Năm du lịch Malaysia 2014” nhằm đạt mục tiêu thu hút 28 triệu lượt du khách quốc tế tham quan đất nước này vào năm 2014.

“VISIT MALAYSIA 2014 ROAD SHOW” TẠI TP.HỒ CHÍ MINH - 3

Ông Syed Yahya Syed Othman, Giám đốc Cục Xúc tiến quốc tế, khu vực ĐNA, Bộ Văn hóa và Du lịch Malaysia phát biểu

Ông Mohd Akbal Setia - Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam, cho biết: Chương trình là sự tổng hòa, đa dạng các hoạt động giao lưu, trao đổi hợp tác giữa các công ty lữ hành, khách sạn, công viên vui chơi giải trí, các đơn vị thương mại của Malaysia với các công ty lữ hành và các Hãng Hàng không hàng đầu của Việt Nam. Ngoài ra, các chương trình Hội thảo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những điểm du lịch mới tại Malaysia mà các Hãng Lữ hành Việt Nam có thể khai thác, cũng như các chính sách hỗ trợ du lịch của chính phủ Malaysia dành cho đối tác Việt Nam. Buổi Hội thảo cũng sẽ giới thiệu những cơ hội kinh doanh, xúc tiến thương mại, Hội chợ Triển lãm tại Malaysia.

“VISIT MALAYSIA 2014 ROAD SHOW” TẠI TP.HỒ CHÍ MINH - 4

Các đại biểu nâng ly chúc mừng thành công của buổi lễ

Chương trình diễn ra liên tục trong tháng 6 và quy mô, tại 3 thành phố lớn là Hà Nội (18/6), TP Hồ Chí Minh (20/6) và Hội An – Quảng Nam (22/6). Trong thời gian diễn ra Road show, khách tham quan không chỉ có cơ hội mua được những tour khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, ngắm xem những điệu múa truyền thống malaysia mà còn được thưởng thức cũng như xem biểu diễn Nghệ thuật kéo trà của nghệ nhân Teh Tarik.

Hữu Long

Ảnh Long Trì – Minh Tuấn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT