QUÁCH NGOC NGOAN: “CÓ TRẢ 50 TRIỆU/TẬP PHIM TÔI CŨNG… KHÔNG ĐÓNG!”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 


QUÁCH NGOC NGOAN: “CÓ TRẢ 50 TRIỆU/TẬP PHIM TÔI CŨNG… KHÔNG ĐÓNG!” - 1      

Trong một cuộc thi mang tính nghệ thuật, điều làm nên thành công của một thí sinh là ghi dấu ấn đậm trong lòng khán giả và Quách Ngọc Ngoan - Nam diễn viến xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam tại Phú Yên - Chàng diễn viên đến từ Đất Mũi, đã làm được điều đó trong cuộc thi Cặp đôi Hoàn hảo. Nếu trước đây, khán giả biết đến anh qua vai Lý Công Uẩn uy nghiêm trong Khát vong Thăng Long, hay anh chàng lịch lãm trong Cuộc Chiến Hoa Hồng, thì gần đây khán giả xem chàng diễn viên này như một ca sĩ có chất giọng trầm ấm. Dù bận rộn với nhiều công việc, nhưng ở Quách Ngọc Ngoan, Điện ảnh mới là nghề thực thụ.“Tôi không bao giờ đóng một lúc nhiều phim, tính tôi từ xưa đến giờ vẫn vậy. làm việc luôn lấy chữ tín làm đầu, nếu đã đồng ý tham gia phim nào nhất định phải diễn đến cùng với vai diễn đó. Tôi không vì tham mà ai mời cũng nhận, dù cho có trả 50 triệu /tập tôi cũng không làm!Quách Ngọc Ngoan chia sẻ

 

 

 

 

 

 

 • Phóng viên: Chào Quách Ngọc Ngoan. Anh vẫn thường tự nhận mình là “nông dân”, vậy anh nông dân ở điểm nào khi đa phần mọi người đều nói anh lịch lãm?

- Quách Ngọc Ngoan: Tôi “nông dân” từ gốc gác, quê ở Đầm Dơi, Cà Mau. Gia đình tôi là Nhà nông chính hiệu. Tính cách của thôi cũng khá thật thà, chất phác, tôi thích hát nhạc dân ca, nhạc sến cho đến khả năng làm ruộng của tôi cũng không tồi (Cười). Bây giờ, về quê tôi vẫn có thể lao xuống ruộng làm các công việc đồng áng bình thường.

QUÁCH NGOC NGOAN: “CÓ TRẢ 50 TRIỆU/TẬP PHIM TÔI CŨNG… KHÔNG ĐÓNG!” - 2

 •  Nhiều người nói rằng sau cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”, anh đã “hốt” được rất nhiều thứ, nào là nổi tiếng hơn, đắt show hơn, thậm chí có khả năng trở thành ca sĩ?

- Tên Quách Ngọc Ngoan không phải chỉ mới nổi tiếng sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, khán giả biết đến tôi qua nhiều phim như Khát vọng Thăng Long, Long Thành cầm giả ca hay những phim xã hội như Cuộc chiến hoa Hồng, Chuyện tình Công ty Quảng cáo vv…Nhưng dẫu sao tôi cũng không phủ nhận hệ quả của cuộc thi, nhất là được đứng trên sân khấu thể hiện niềm đam mê ca hát từ lúc nhỏ và được hát cùng cô giáo xinh đẹp Ngọc Anh.

QUÁCH NGOC NGOAN: “CÓ TRẢ 50 TRIỆU/TẬP PHIM TÔI CŨNG… KHÔNG ĐÓNG!” - 3

 •  Đẹp trai, tài giỏi, tại sao anh không tận dụng cơ hội để làm ăn, mà phải từ chối gần 10 phim để tham gia Hoàng tử ăn mày của M&T Pictures (phát sóng vào giờ Vàng 20h45 HTV7 các ngày 4, 5, 6, 7 và Chủ Nhật)

- Tính tôi làm việc từ trước đến giờ luôn lấy chữ tín hàng đầu, không vì tham vai mà ai mời cũng nhận, có trả cho tôi 50 triệu /tập tôi cũng không làm, nếu như lúc đó tôi đang kẹt phim.

 •  Chàng “Lọ lem của Điện ảnh Việt” là cụm từ mọi người dùng để ám chỉ Quách Ngọc Ngoan, bạn thấy thế nào khi nghe cụm từ ấy?

- Thú thiệt là cảm thấy vui, nghe gần gũi và rất dễ thương.

QUÁCH NGOC NGOAN: “CÓ TRẢ 50 TRIỆU/TẬP PHIM TÔI CŨNG… KHÔNG ĐÓNG!” - 4

 •  Vậy còn chàng Hoàng Tử Phi Đằng trong bộ phim Hoàng tử ăn mày thì sao, bạn có thể chia sẻ một chút về vai diễn của mình?

- Phi Đằng trong Hoàng tử ăn mày là vai diễn rất thú vị và rất vui, bình thường khi chưa trở bệnh anh ta là người hết sức thông minh và lịch lãm, là mẫu thần tượng của các cô gái, nhưng theo chu kỳ một tháng anh ta bị bệnh một lần, lúc đó Phi Đằng trở về với thế giới trẻ thơ hết sức đáng yêu, ngu ngơ, khù khờ.

QUÁCH NGOC NGOAN: “CÓ TRẢ 50 TRIỆU/TẬP PHIM TÔI CŨNG… KHÔNG ĐÓNG!” - 5

 • Cơ duyên nào đưa chàng lọ lem của điện ảnh việt lên thành Hoàng Tử ?

- Phải “hoàng tử ăn mày” chứ (cười lớn). Thực ra trước Hoàng tử ăn mày, hãng M&T PICTURES cũng mời tôi mấy lần, nhưng do kẹt lịch tôi không tham gia được. Đến khi gửi kịch bản phim này tôi đọc thấy thú vị nên quyết định nhận lời. Vì Hoàng tử ăn mày tôi từ chối rất nhiều phim, nếu tính không nhầm phải trên 10 phim.

 •  Một lúc thủ hai vai hoàng tử và ăn mày, liệu có áp lực không?

- Khi làm Hoàng tử ăn mày, tôi cũng như Vũ Thu Phương bỏ hết những vai diễn khác, không nhận bất kỳ vai nào vì cả hai biết đây là phim hay. Trước khi diễn, tôi trao đổi rất kỹ với đạo diễn Trần Cảnh Đôn, anh Đôn giải thích rõ vai này không phải người điên, mất trí nhớ như bình thường mà là hình hài người lớn nhưng tâm hồn trẻ thơ. Quả thực, đó là điều cực kỳ khó. Ngoan phải hình dung lại từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói, những hành động của mình làm sao cho giống nhất với một đứa trẻ.

QUÁCH NGOC NGOAN: “CÓ TRẢ 50 TRIỆU/TẬP PHIM TÔI CŨNG… KHÔNG ĐÓNG!” - 6

 •  Đóng cặp với hai người đẹp là Vũ Thu Phương và Mi Trần, bạn có chút xao xuyến nào không?

- Chắc chắn là có chứ, có cảm xúc mới diễn được, nếu không sẽ tạo sự nhạt nhẽo cho khán giả, nhưng đó là trên phim thôi còn ngoài đời tôi xem hai người như những người bạn thực sự.

 •  Nếu cho một nhận xét về Vũ Thu Phương, bạn sẽ nhận xét thế nào nhỉ?

- Vũ Thu Phương rất chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, Vũ Thu Phương là cái tên có chỗ đứng trong giới giải trí, nhưng cô ấy rất hòa đồng, chịu khó đầu tư cho nhân vật.

 • Vậy nếu chọn người yêu, bạn sẽ chọn tính cách của cô nào trong hai cô?

- Tôi chọn người yêu có cá tính một chút, không quá hiền, không quá dữ, trước đám đông biết cách cư xử, với người thân biết dung hòa mọi thứ, với người yêu thông cảm, hiểu, chia sẻ. Mong là tương lai sẽ tìm được người như vậy.

 • Nhưng “nghe đồn” Quách Ngọc Ngoan có cô người yêu rất xinh đẹp?

- Tôi không muốn bàn luận về bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống riêng của mình.

 • Tạo hình của chàng hoàng tử khi trở về với trẻ thơ có lúc thì quấn khăn, có khi mặc đồ xé rách. Xuất phát từ đâu mà bạn chọn cách tạo hình này?

- Ngay từ đầu tôi cũng không ưng ý lằm, nhưng sau đó Đạo diễn Trần Cảnh Đôn có nói đó là ý định của anh, anh ấy có cách xử lý riêng nên tôi tôn trọng điều đó, tôn trọng những gì mà vị đạo diễn của mình đã quyết định. Vì tôi nghĩ cho dù bây giờ có mặc đồ đẹp hay thế nào đi chăng nữa, diễn viên diễn không tốt thì sẽ không có hiệu quả. Một bộ phim mang đến cho khán giả thông điệp gì, đạo diễn sẽ có cách và có lý khi làm điều đó.

 •  Bạn có hy vọng vai Phi Đằng trong Hoàng tử ăn mày sẽ tạo nên một cơn sốt cho phim truyền hình năm nay?

- Tôi không biết nữa, khán giả bây giờ chín người mười ý. Hy vọng với nỗ lực của mỗi người trong đoàn, cùng với sự chỉ đạo của Đạo diễn Trần Cảnh Đôn phim sẽ được khán giả đón nhận.

 •  Cảm ơn bạn về những chia sẻ!

 

K.N

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT