Nói Nghe Nè Cùng Trác Thúy Miêu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những màn tranh luận “cân não”, những bí mật nhạy cảm, những góc khuất tâm hồn, những hoàn cảnh, tình huống éo le sẽ được chia sẻ cụ thể; không mang tính đả kích, không mang tính lên án mà là sự đồng cảm, là tiếng lòng thấu hiểu…

Nói Nghe Nè Cùng Trác Thúy Miêu - 1

Đồng hành với talkshow Nói Nghe Nè Cùng Trác Thúy Miêu có sự tham gia chia sẻ của một số văn nghệ sĩ như ca sĩ OSAD, Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ) – trưởng Đoàn lô tô Sài Gòn Thân Thời…

Nói Nghe Nè là chương trình được xây dựng để chia sẻ những kiến thức lồng ghép các câu chuyện xã hội về những nguy cơ cao, những đối tượng có hành vi lây truyền HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục... Qua đó nâng cao nhận thức, ý thức và quan điểm về lây truyền HIV, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách thức dự phòng, điều trị cho từng nhóm đối tượng cụ thể.

Nói Nghe Nè Cùng Trác Thúy Miêu - 2

Nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ: Miêu nghĩ rằng có những sự thật nếu không nói ra thì lại có thêm nhiều hoàn cảnh đau lòng khác, tuy nghe trái tai, rất sốc nhưng đó là những điều đang xảy ra. Chúng tôi dùng cả lý trí và con tim để làm talkshow này. Có thể sau đó Miêu mất đi một lượng người hâm mộ mình trước đây, nhưng sự thật là sự thật, phải nói sự thật là một điều đúng đắn.

Ngoài ra, chương trình còn hướng đến mục đích chung giúp cuộc sống an toàn hơn, sức khỏe của cộng đồng được bảo vệ tốt hơn với mong muốn xây dựng kênh truyền tải những thông điệp, thông tin, kiến thức về HIV và các vấn đề sức khỏe liên quan đến an toàn tình dục, giới tính... thông qua những video clip đến người xem; để khi cần các bạn có thể tìm kiếm thông tin chính xác, hiệu quả nhanh chóng và có thể trực tiếp liên hệ với Phong để được tư vấn trực tiếp các vấn đề cá nhân của các bạn.

Nói Nghe Nè Cùng Trác Thúy Miêu - 3

Anh Nguyễn Anh Phong - Chuyên viên Tư vấn Phòng Khám Nhà Mình tậm sự: Là người trực tiếp đồng hành với cộng đồng người sống với HIV bấy lâu nay, Phong thấy rất nhiều trường hợp có HIV vì bản thân không biết cách phòng ngừa do ngại, sợ tìm hiểu và có thể chủ quan. Nhiều bạn thường xuyên có nguy cơ nhưng lại chưa biết PEP là gì, PrEP là gì. Do đó để HIV và xã hội rút ngắn khoảng cách với nhau, mong rằng mọi người đón nhận trong một tâm thế đồng cảm để thấu hiểu.

Nói Nghe Nè Cùng Trác Thúy Miêu sẽ chính thức phát định kì vào 20:30 Thứ 5 hằng tuần, kể từ ngày 09/04/2020

Trên Kênh YouTube Chuyện của Phong: http://bit.ly/36LmVGV

Và trên Fanpage Chuyện của Phong: http://bit.ly/36DsAPc

Talkshow với sự góp mặt xuyên suốt của 2 nhân vật chính là Nhà báo – MC Trác Thúy Miêu và anh Nguyễn Anh Phong - Chuyên viên Tư vấn Phòng Khám Nhà Mình, Điều phối VP Phía Nam Mạng lưới Người sống với HIV/AIDS VN (VNP+).

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch