Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Được sự đồng ý về chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Tỉnh/ Thành phố Cụm miền Đông Nam bộ, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan Tỉnh/ Thành phố”, lần VIII, diễn ra từ ngày 01/10 đến 03/10/2015, tại tỉnh Bình Dương.

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - 1

Tham dự Liên hoan có 140 đại biểu đến từ 7 Tỉnh/ Thành phố cụm Miền Đông Nam bộ, trong đó, Đoàn TP.Hồ Chí Minh có 21 đại biểu.  Các đại biểu tham gia Liên hoan là các cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu của Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh/ Thành phố cụm miền Đông Nam Bộ.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, luân phiên giữa các địa phương trong cụm, nhằm tuyên dương, giới thiệu và lan tỏa những hành động, lối sống đẹp trong cộng đồng. Năm nay, Liên hoan đã vinh danh 70 gương mặt trẻ xuất sắc nhất, có thành tích trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, học tập, giảng dạy, lao động, sản xuất, nghiên cứu khoa học...thật sự là tấm gương điển hình tiêu biểu qua việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại lễ tuyên dương, 7 gương mặt điển hình đại diện 7 Tỉnh/Thành phố đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Đoàn, các giải pháp tăng cường, đẩy mạnh hoạt động đoàn gắn với công tác chuyên môn tại đơn vị.

Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - 2

Trong khuôn khổ Liên hoan, các đại biểu đã tham gia thi đấu bóng đá; đêm giao lưu “Vòng tay bè bạn”; viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương; thăm Khu Di tích Nhà tù Phú Lợi tỉnh Bình Dương; thăm, tặng quà tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trẻ mồ côi tại TP.Thủ Dầu Một và TX.Thuận An, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Trước khi lên đường tham gia Liên hoan, Đoàn Đại biểu TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Báo công tại công viên tượng đài Bác Hồ, dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm.

Hồng Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT