Hữu Tín ấm ức khi bị loại đầu tiên trong Truy Tìm Cao Thủ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ở tập 18 - Truy Tìm Cao Thủ, chương trình chào đón sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tín, Phạm Yến, Võ Đăng Khoa và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Hữu Tín ấm ức khi bị loại đầu tiên trong Truy Tìm Cao Thủ - 1

Là người chơi nữ duy nhất, Phạm Yến liên tục bị đồng nghiệp “chọc ghẹo”

Ở vòng Dò tìm với gói câu hỏi Tư duy mức độ khó cao nhất: nhìn hình đoán chữ, mọi người liền đưa ra nhiều phân tích. Hữu Tín chọn đáp án là “con cái” nhưng sau đó lại lập luận thành đáp án đúng là “chơi chữ”.

Riêng Phạm Yến có câu trả lời “trên trời rớt xuống” khiến diễn viên “Ghe bẹo ghẹo ai” và Hữu Tín hết sức nghi ngờ. Còn đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh vẫn giữ thái độ điềm tĩnh và không đưa ra đáp án để tập trung quan sát đối thủ.

Ở câu hỏi cuối của vòng 1, khi trả lời chính xác câu hỏi khó, Phạm Yến bị Nguyễn Văn Chung vạch mặt: “Bị trừ 15 điểm đối với chúng tôi không là gì cả, nhưng chúng tôi biết cao thủ là ai rồi” khiến trường quay cười nghiêng ngả.

Hữu Tín ấm ức khi bị loại đầu tiên trong Truy Tìm Cao Thủ - 2

Hữu Tín “tức tửi” khi vừa khởi động đã bị loại khỏi vòng đấu

Sau phần bình chọn, “mũi dùi” quay về diễn viên hài Hữu Tín. Bị loại ngay vòng đầu, Hữu Tín ấm ức phủ nhận vai trò cao thủ của mình.

Tiếp tục cuộc chơi, khi được hỏi về “Vận tốc của sóng âm truyền trong môi trường nào là lớn nhất” thì cả ba người chơi đều trả lời sai. Tuy nhiên, khi được MC Minh Xù hỏi lại thì Nguyễn Văn Chung chọn lại đáp án đúng. Không những thế, “cây bút vàng” còn giải thích rõ nguyên lý truyền của sóng âm. Mọi người khá bất ngờ về sự thông thái của anh.

Hữu Tín ấm ức khi bị loại đầu tiên trong Truy Tìm Cao Thủ - 3

Sau 3 lần loại không thành về số phiếu hòa, lần đầu tiên trong chương trình không có ai bị loại ở vòng 2. Cả 3 người chơi hào hứng bước tiếp vòng Lộ Diện

Không cần thời gian suy nghĩ, cả 3 đều có đáp án đúng cho câu hỏi “Hương vị của bánh Pía có đặc trưng của quả nào”. Kết thúc, Phạm Yến là đạt 140 điểm. Đó là số điểm cao nhất và nữ diễn viên xinh đẹp cũng chính là “cao thủ biết tuốt”.

Hữu Tín ấm ức khi bị loại đầu tiên trong Truy Tìm Cao Thủ - 4

Phạm Yến với phần thưởng 10 triệu đồng sau khi xuất sắc đạt 140 điểm chung cuộc 

Nhận được 10 triệu đồng từ chương trình, Phạm Yến chia sẻ “Lần đầu tiên em chiến thắng mà bị đau tim vì sợ bạn bè, đồng nghiệp không nhìn mặt nữa”.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT