Giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu khoa học

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ 3,4 tuổi trẻ phát triển mạnh mẽ về não bộ, khao khát khám phá và luôn có rất nhiều câu hỏi mỗi ngày khiến cha mẹ đau đầu. Phải làm sao để giải đáp, đồng hành cùng trẻ học hỏi khi cha mẹ cũng không phải “bách khoa toàn thư sống”?

Hai bộ sách tương tác mới phát hành “1001 câu hỏi đáp về thế giới quanh ta” và “Tớ yêu khoa học” không chỉ mang đến kiến thức khoa học phong phú, đa dạng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, mà còn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ. Với tính năng sách tương tác thông minh được thiết kế cùng nhiều điểm chạm vận động, thu hút giúp trẻ đọc sách vui hơn, ghi nhớ lâu hơn.

Giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu khoa học - 1

1001 câu hỏi đáp về thế giới quanh ta

Tiếp nối thành công và sự đón nhận cũng như ý nghĩa của hoạt động đa tương tác với sách  tới sự phát triển đa giác quan của trẻ từ 0-6 tuổi, tháng 7/2023 Đinh Tị Books- thương hiệu xuất bản sách thiếu nhi uy tín, sau gần một năm nghiên cứu và kiểm định chất lượng, đã chính thức cho ra mắt thêm hai cuốn sách đa tương tác mới, đó là: “1001 câu hỏi đáp về thế giới quanh ta - Bên trên bên dưới” và “1001 câu hỏi đáp về thế giới quanh ta - Động Vật”, với rất nhiều tính năng tương tác bổ sung tạo thêm nhiều điều mới lạ cho trẻ trải nghiệm.

Sách Bên trên bên dưới và Động vật mang đến những điều hiếu kỳ nho nhỏ trong cuộc sống như: Bên dưới mặt đường có gì nhỉ? Có gì bên trên một chiếc du thuyền? Tại sao tắc kè hoa lại thay đổi màu sắc? Loài sứa có não không?....

Nội dung của sách đưa trẻ khám phá thế giới động vật, thực vật, thiên nhiên phong phú, tìm hiểu các thông tin về đặc điểm, hình dáng, màu sắc, tập tính của từng loài, từng sự vật. Đặc biệt với lối tư duy hỏi đáp thông qua các chủ điểm, trẻ biết cách so sánh bên trên - bên dưới, bên trong - bên ngoài, cao - thấp, to - nhỏ.

Điểm đặc trưng của bộ sách này là gần 100 chi tiết tương tác độc đáo như miếng lật - mở, nút xoay tròn, trang sách khổ lớn dài tới gần 1 mét, trang sách 3D siêu đẹp…qua đó vừa thu hút sự tò và tập trung đọc sách của trẻ, vừa giúp trẻ phát huy khả năng tưởng tượng, liên kết thông tin ở mặt trên và mặt dưới của miếng lật, so sánh được sự to lớn, cao thấp của cây cối hay động vật theo tỷ lệ như ngoài thực tế.

Thêm một điểm cộng cho bộ sách này là hình thức cực kỳ đẹp, gia công tỉ mỉ và chắc chắn, các bạn nhỏ sẽ đọc và chơi sách được lâu bền hơn.Giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu khoa học - 2Giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu khoa học - 3

Tớ yêu khoa học

Bộ sách mang tới một kho tàng thông tin hấp dẫn và cực kỳ bổ ích, chắc chắn sẽ thu hút sự tò mò và kích thích não bộ trẻ phát triển về tư duy, ghi nhớ và khả năng học tập sau này.

Cuốn “Chuyến phiêu lưu của bộ não” giúp trẻ giải mã một bộ phận phức tạp nhất của cơ thể. Trẻ sẽ được tìm hiểu cấu tạo, chức năng và giải thích tất tần tật những tò mò về não bộ dưới các chi tiết 3D, lật - mở, vòng xoay…đầy thú vị.

Cuốn “Chuyến phiêu lưu của nước” đưa trẻ khám phá về nước ở khắp mọi nơi, từ bầu trời đến mặt đất, từ trong cơ thể đến ngoài thiên nhiên, từ bề mặt trái đất đến những hệ thống ống ngầm đồ sộ trong lòng đất…

Hai cuốn sách cũng được thiết kế rất nhiều chi tiết tương tác độc đáo và thú vị như: Các  miếng lật - mở, hình 3D đặc sắc, các miếng kéo - đẩy siêu thú vị, qua đó kiến thức khoa học hiện lên một cách sống động và giúp trẻ thích thú đọc sách hơn. Hình minh họa cực kỳ đẹp, dễ thương, mô tả chân thực các kiến thức khoa học nhưng không hề khô khan, mà còn cực kỳ bắt mắt, kích thích phát triển thị giác cho trẻ.

Cuốn sách khổ lớn, được bo tròn góc cạnh cực kỳ an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng. Các trang sách cứng, dày, cán bóng làm nổi bật hình ảnh lung linh.

Cả hai bộ sách: “1001 câu hỏi đáp về thế giới quanh ta” và “Tớ yêu khoa học” đều phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên, giúp con giải đáp những tò mò của bản thân và nuôi dưỡng tình yêu khoa học qua những điều nhỏ xinh, mới lạ và đầy vẻ bí ẩn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Châu

CLIP HOT