Đã tìm ra người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đêm 28/3, Chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024” đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

Chung cuộc, giải Nhất cuộc thi trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về thí sinh Lê Cúc Vy, sinh năm 1997, đến từ Đài Phát thanh truyền hình (PTTH) Cần Thơ.

Đã tìm ra người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất - 1

Lê Cúc Vy (áo dài hồng) xuất sắc đoạt giải Nhất Chung cuộc.

Cuộc thi “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024” là một hoạt động thuộc khuôn khổ Lễ kỷ niệm 100 năm Nha Trang do Đài PTTH Khánh Hòa tổ chức.

Đây là cuộc thi có tính quy mô toàn quốc, mỗi đài PTTH giới thiệu một thí sinh tham gia. Vòng Sơ khảo diễn ra vào ngày 27/3 với 14 thí sinh. Ban giám khảo đã chọn ra 8 thí sinh đi tiếp vào vòng Chung khảo.

Trong 5 ngày lưu lại Nha Trang tham gia cuộc thi, các thí sinh đã trải nghiệm nhiều điểm đến như Khu du lịch Nha Trang Xưa tham quan làng nghề, tập làm bánh, hay đến Bảo tàng Viện Hải Dương học Nha Trang tìm hiểu về biển đảo và ra các đảo trong đầm Nha Phu thuộc Công ty Du lịch Long Phú.

Tại vòng chung khảo, 8 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi: Giới thiệu về văn hóa du lịch Khánh Hòa, giới thiệu một món đặc sản Khánh Hòa và trả lời câu hỏi ngẫu nhiên qua bốc thăm từ Ban Giám khảo.

Quán quân Lê Cúc Vy chia sẻ: “Đó là 5 ngày trải nghiệm giúp tôi có cơ hội được tìm hiểu và biết nhiều hơn về miền đất cũng như con người Nha Trang. Đây cũng là dịp bản thân được gặp gỡ các bạn đồng nghiệp, trao đổi và học hỏi”.

Đã tìm ra người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất - 2

Các thí sinh đoạt giải chụp ảnh lưu niệm.

MC Trịnh Lê Anh, thành viên Ban Giám khảo nhận xét: “Các bạn đến đây trong tâm thế tràn đầy sức trẻ và mang trong mình một tình yêu bất tận với biển và Nha Trang. Các bạn đã và sẽ là những đại sứ để mọi người càng yêu Nha Trang hơn”.

Bên cạnh tìm ra quán quân xuất sắc, cuộc thi cũng trao giải Nhì cho thí sinh Trần Văn Hùng đến từ Bình Định, giải Ba thuộc về 2 thí sinh Danh Hiệp Sang (Kiên Giang) và Triệu Phúc Nguyên ở Bà Rịa - Vũng Tàu, giải Tư thuộc về các thí sinh Võ Thành Trí (An Giang), Phạm Thị Bích Thủy (Đồng Nai), Đặng Thị Hoài Thương (Gia Lai), Trần Văn Đô (Nghệ An).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT