Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM: Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2012), Công Đoàn và Ban Giám hiệu Trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, đã tổ chức Hội thi Karaoke dành cho Thầy, Cô và cán bộ Công đoàn thuộc trường. Hội thi có sự tham gia nhiệt tình của các Thầy, Cô, nhân viên 10 Phòng, Ban, Khoa, với 38 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa minh họa. Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM:  Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” - 1

 Đến tham dự Hội thi có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Đại học Quốc tế TPHCM, cùng các phó Hiệu trưởng Tiến sĩ Trương Quang Được, Chu Quốc Thắng, Thạc sĩ Hồng Vân – Chủ tịch Công đoàn. Tham gia Ban Giám khảo có Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM; Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn – Trưởng Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TPHCM.

Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM:  Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” - 2

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Đại học Quốc tế TPHCM đã nồng nhiệt chào mừng các thầy cô đã tham gia biểu diễn trong Hội thi Karaoke, phản ánh sự chăm sóc đời sống, văn hóa, tinh thần của tổ chức Công đoàn đối với các thầy, cô giáo, luôn giỏi về chuyên môn và tài năng nghệ thuật. Đồng thời, để động viên cho Hội thi karaoke, thầy hiệu trưởng đã biểu diễn khá tình cảm ca khúc “Đường xưa lối cũ”, phát động phong trào, được thầy, cô giáo và các em sinh viên cổ vũ nhiệt tình.

Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM:  Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” - 3

Về đơn ca, có giọng ca trầm ấm, khỏe, âm vang của thầy Lê Vĩnh Triển (Khoa Quản trị Kinh doanh) với ca khúc “Riêng một góc trời”, cùng phần diễn xuất có nghề; Thầy Hà Xuân Quang (phòng CTSV) đã hát khá ấn tượng ca khúc “Màu hoa đỏ” trong trang phục bộ đội; cũng với ca khúc này, thầy Hồ Văn Trung Thu (BT) đã có dịp thể hiện một chất giọng sáng, khỏe, đậm nét nghệ sĩ chuyên nghiệp; Tam ca với ba cô giáo Thu Hằng, Đoan Như, Bảo Ngọc (ED) đã biểu diễn sinh động “Hành trình trên đất phù sa” có tốp múa phụ họa, đặc biệt có một thầy nước ngoài cũng múa minh họa. Bất ngờ là Tiến sĩ Bruce với chiếc nón lá Việt Nam làm đạo cụ diễn xuất đã hát “This Little light of mine” tha thiết và hồn nhiên, các giọng ca nữ của các cô giáo Nguyễn Thị Hương Giang (QTKD), Lê Thị Hoàng Oanh (P.ĐT), Ánh Ngọc, Thanh Hà (P.ĐT)… đã thi tài khá nhiệt tình. Bên cạnh đó là các tốp ca: Đất nước trọn niềm vui, Cô gái mở đường, Mùa Xuân đầu tiên (TCHC), Đến với con người Việt Nam tôi (BT), Đường chúng ta đi (PCTSV)…

Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM:  Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” - 4

Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM:  Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” - 5

Kết quả Hội thi Karaoke: Về Đơn ca nam, giải I: Hồ Văn Trung Thu (Màu hoa đỏ); Giải II: Lê Vĩnh Triển (Riêng một góc trời); giải III: Hà Xuân Quang (Màu hoa đỏ). Về Đơn ca nữ: Giải I: Hoàng Thị Ánh Ngọc – (Tiếng hát giữa rừng Pác Pó); gải II: Nguyễn Thị Hương Giang (Chiếc lá đầu tiên); giải III: Lê Thị Hồng Anh (Em về tinh khôi). Về song ca, tốp ca: Nguyễn Thị Thu Hằng, Trần Đoan Như, Nguyễn Lê Bảo Ngọc (Hành trình trên đất phù sa); Thu Hằng – Đoan Như (Cám ơn tình yêu); Phòng công tác sinh viên (Đường chúng ta đi). Giọng hát được khán giả bình chọn nhiều nhất: Nguyễn Thị Huệ (Đâu phải bởi mùa Thu).

Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM:  Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” - 6

Công đoàn Đại học Quốc tế TPHCM:  Chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11” - 7

Kim Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT