UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

    Vào chiều ngày 9/12 tại UBND tỉnh Khánh Hòa, UBND tỉnh tiếp xã giao BTC cuộc thi HHHV VN 2019 và  Hoa Hậu, Á hậu cùng các thí sinh đoạt các giải phụ trong cuộc thi HHHV VN 2019 vừa diễn ra đêm chung kết ngày 7/9 tại Nha Trang.

    Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông, Sở Du lịch, Hội Liên Hiệp Phụ nữ đã tiếp đoàn. Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Hiện nay, công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã hoàn tất, Ban tổ chức đã báo cáo kết quả cuộc thi và nhận thông tin về sự phản hồi tốt từ các kênh truyền thông và đông đảo người dân. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202). Vương miện Brave Heart đã tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218).

    Đại diện các người đẹp, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh vân đã phát biểu cám ơn Lãnh đạo tỉnh, người dân Nha Trang đã yêu quí và tạo điều kiện cho các thí sinh hoàn thành cuộc thi. Cô cũng cho biết, Hoa hậu và hai Á hậu sẽ có mặt trong đêm bế mạc Năm du lịch Quốc Gia 2019 diễn ra vào tối 28/12 tại Nha Trang.

     Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khen ngợi Ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi chất lượng và thành công. Ông chúc các người đẹp sau khi đoạt giải sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ông đánh giá sự thành công của cuộc thi nằm chung trong năm Du lịch Quốc gia do tỉnh Khánh Hòa đăng cai.

    Tin, ảnh: Khuê Việt Trường