Trường trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh trang bị kiến thức Y học cho người làm du lịch

  Từ ngày 15/9 đến 18/9/2020, Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh mở lớp Bồi dưỡng kiến thức về Y tế thường thức và Y học cổ truyền nhằm mang đến những kiến thức bổ ích và cần thiết cho những người hoạt động trong lĩnh vực du lịch và cho du khách.

  Người học sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng về: Các chứng bệnh thường gặp trong khi đi du lịch; Các bệnh tật và tai nạn cần sơ cấp cứu; Kỹ năng sơ cấp cứu Y học dân tộc cổ truyền; Kỹ thuật xoa bóp – bấm huyệt căn bản. Và được biết được nhiều điều bổ ích về các cây cỏ là thuốc Nam.

  Với các phòng học thực hành Y dược, đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ, điều dưỡng và thầy thuốc Y học cổ truyền dầy dặn kinh nghiệm, người học sẽ được trải nghiệm trực quan sinh động với những tình huống thực tế sát với thực tiễn công tác trong ngành du lịch.

  Trên những đường tour, nếu hướng dẫn viên, nhân viên thông thạo những kỹ năng xoa bóp – bấm huyệt để hỗ trợ du khách những khi cần thì không chỉ để lại những ấn tượng tốt đẹp mà còn góp phần làm chuyến đi thành công mỹ mãn. Đồng thời, có kiến thức đúng đắn đầy đủ để thuyết minh về cây thuốc Nam, hay trở thành “bác sĩ bất đắc dĩ” là đã tăng sức hấp dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp …

  Thời gian học: 4 buổi tối từ 15 – 18 / 09 / 2020
  Lên hệ: Trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh (2A2 QL1A – quận 12 – gần ngã tư Ga). Điện thoại: 0969390333.

  Thu Hương