“Khoa học công nghệ là cái phao giúp doanh nghiệp khỏi chết chìm”

“Khoa học công nghệ là cái phao giúp doanh nghiệp khỏi chết chìm”

Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đóng vai trò đột phá trong sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, phải thay đổi nhận thức của các ông chủ, bà chủ để doanh nghiệp coi KH&CN là cần thiết, gắn với khởi nghiệp và sáng tạo.

TP. HCM phấn đấu thành trung tâm KH&CN của cả nước và khu vực

TP. HCM phấn đấu thành trung tâm KH&CN của cả nước và khu vực

Tại buổi tọa đàm “Phát huy truyền thống đoàn kết – Sáng tạo – Phấn đấu vì thành phố đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ Quốc Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những thành quả đạt được của Sở KH&CN TP. HCM trong 40 năm hình thành và phát triển.

  • Sở KH&CN TP. HCM tọa đàm kỉ niệm 40 năm thành lập

    Sở KH&CN TP. HCM tọa đàm kỉ niệm 40 năm thành lập

    Sáng hôm nay (6/8), Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP. HCM tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Phát huy truyền thống đoàn kết – Sáng tạo – Phấn đấu vì thành phố đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi kỉ niệm 40 năm thành lập Sở KH&CN (5/8/1976-5/8/2016).

  • Chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Sở KH&CN TP.HCM

    Chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Sở KH&CN TP.HCM

    Sáng mai 6/8, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phát huy truyền thống đoàn kết – sáng tạo - phấn đấu vì thành phố đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”. Đây là một trong các hoạt động nổi bật nhất trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập đơn vị (5/8/1976 – 5/8/2016).

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.