Phóng viên Tạp chí Du lịch TP.HCM nhận bằng khen của tỉnh Sóc Trăng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phóng viên thường trú Tạp chí Du lịch TP.HCM đã có nhiều thành tích trong việc tuyên truyền, quảng bá phát triển du lịch tại Sóc Trăng nói riêng và các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng phát biểu tại buổi họp mặt.

Chiều 19/6, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh này tổ chức họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Gần 170 hội viên Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cùng các nhà báo là phóng viên thường trú của các báo, tạp chí trong và ngoài tỉnh tham dự.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã đọc thư chúc mừng của ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dịp này, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trân trọng gửi đến các cơ quan báo chí, phóng viên, người làm báo trong và ngoài tỉnh lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phóng viên Tạp chí Du lịch TP.HCM nhận bằng khen của tỉnh Sóc Trăng - 1

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng tuyên dương những những người làm báo trên địa bàn tỉnh này. Ảnh: Duy Khang.

Theo thư chúc mừng, thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự chủ động, quyết liệt của các cấp ủy, chính quyền; sự đoàn kết, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phục hồi, phát triển trên tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2023 đạt 5,77%.

Đặc biệt là tỉnh đã công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; nhiều công trình, dự án trọng điểm đã và đang được đẩy mạnh; Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công đứng thứ 4 cả nước và đứng thứ I trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

“Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều khởi sắc; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đầy đủ; tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững. Trong thành tựu chung đó, có sự đóng góp rất quan trọng của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin tuyên truyền, phản ánh chân thực, sâu sắc, kịp thời đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội của tỉnh”, thư chúc mừng nêu.

Phóng viên Tạp chí Du lịch TP.HCM nhận bằng khen của tỉnh Sóc Trăng - 2

Bà Hồ Thị Cẩm Đào cùng lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng trao bằng khen cho ông Nguyễn Duy Khang (thứ tư từ phải qua) và 8 cá nhân là phóng viên thường trú. Ảnh: Nhật Huy.

Đối với lĩnh vực báo chí, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của cán bộ lãnh đạo các cơ quan báo chí, phóng viên, người làm báo góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh thời gian qua.

Năm 2024 là năm “tăng tốc” thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng mong muốn báo chí tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh để phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

“Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh và với tình cảm cá nhân xin chúc cán bộ lãnh đạo, phóng viên, người làm báo, viên chức, người lao động các cơ quan báo chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng bày tỏ quan điểm.

Phóng viên Tạp chí Du lịch TP.HCM nhận bằng khen của tỉnh Sóc Trăng - 3

Ông Tạ Đình Nghĩa, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng (thứ tư từ trái qua) trao giải thưởng cho các nhà báo có tác giả chất lượng. Ảnh: Duy Khang.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã tặng bằng khen cho phóng viên Nguyễn Duy Khang (bút danh Việt Tường) cùng 8 cá nhân nhà báo của báo Tuổi Trẻ, Sài Gòn Giải Phóng, báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam... đã có thành tích xuất sắc trong việc thông tin, tuyên truyền cho tỉnh Sóc Trăng. Ban Tổ chức Giải báo chí tỉnh Sóc Trăng cũng trao 51 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các nhà báo trong và ngoài tỉnh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Duy Khang

CLIP HOT