Zverev đặt 2 mục tiêu "khủng" 2022, mơ lật đổ Djokovic ở Australian Open

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin tennis) Zverev tin rằng anh có thể đoạt luôn ngôi số 1 thế giới của Djokovic ở Australian Open.

Alexander Zverev đã có nửa cuối năm 2021 thành công khi anh đoạt HCV đơn nam tennis tại Olympic trước khi vô địch ATP Finals. Ở tuổi 24, tay vợt số 3 thế giới đang bước vào giai đoạn được xem là đỉnh của sự nghiệp và anh được chờ đợi sẽ có một năm 2022 thành công hơn.

6 danh hiệu trong năm 2021 vẫn không khiến Zverev hài lòng bởi anh có thể chiến thắng nhiều hơn, và tay vợt người Đức mới đây thừa nhận anh đã bị đánh lạc hướng phần nào bởi những câu chuyện xảy ra trong đời tư. Zverev vẫn đang đối mặt các cuộc điều tra về cáo buộc hành hung bạn gái cũ.

Zverev đặt 2 mục tiêu "khủng" 2022, mơ lật đổ Djokovic ở Australian Open - 1

Alexander Zverev

Trong cuộc phỏng vấn cho kênh ZDF tại Đức, Zverev nói: “Tôi đã thấy nhiều sự kiện trong đời làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và tôi học được cách đối phó với nó. Khi còn trẻ tôi đã để nhiều điều xảy ra ngoài tầm kiểm soát của mình, nhưng giờ mọi quyết định đều sẽ là vì lợi ích của bản thân”.

Về mục tiêu trong năm 2022, Zverev tin tưởng rằng danh hiệu vô địch Grand Slam đầu tiên sẽ đến với anh, thậm chí ngôi số 1 thế giới không phải là bất khả thi, dù Novak Djokovic đã nắm giữ vị trí này lâu dài. “Đó là 2 điều tôi chưa đạt được, nhưng tôi tin mình sẽ đạt được. Nếu tôi không tin tưởng chính mình thì ai sẽ tin?”, Zverev nói.

“Anh trai tôi Mischa đã nói rằng anh ấy có trực quan là tôi sẽ vô địch Grand Slam. Tôi hy vọng điều đó là đúng, và nếu mọi việc thuận lợi, biết đâu tôi sẽ đạt cả hai mục tiêu ở Australian Open? Nếu gặp lại Djokovic tôi nghĩ mình có thể đánh bại được anh ấy, vì trận gặp anh ấy ở US Open tôi đã trụ được đến 5 set”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT