Xót xa hình ảnh tuyển thủ Việt Nam phải truyền nước trước trận tái đấu Indonesia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một số tuyển thủ Việt Nam đã được truyền nước ngay sau hành trình di chuyển dài từ Jakarta về Hà Nội tối ngày 7/1, để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 với Indonesia (19h30 ngày 9/1).

Sau trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022, ĐT Indonesia đã đáp chuyên cơ từ Jakarta đi Hà Nội. Đáng chú ý, thầy trò HLV Shin Tae Yong có mặt tại sân bay Nội Bài vào lúc 18h ngày 7/1.

Xót xa hình ảnh tuyển thủ Việt Nam phải truyền nước trước trận tái đấu Indonesia - 1

Không được đi chuyên cơ như đối thủ, ĐT Việt Nam trải qua hành trình dài với 2 chặng bay (Jakarta – TP.HCM, TP.HCM – Hà Nội). Theo ghi nhận, phải đến 23h tối 7/1 thầy trò HLV Park Hang Seo mới về đến sân bay Nội Bài, tức muộn hơn đối thủ Indonesia khoảng 5 tiếng.

Các tuyển thủ Việt Nam tỏ ra khá mệt mỏi với hành trình di chuyển lên đến hơn 12 tiếng. Có mặt ở sân bay Nội Bài, ông Park ra lệnh các học trò nhanh chóng di chuyển ra xe buýt để về khách sạn nghỉ ngơi.

Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được truyền nước. Được biết, không chỉ có Tiến Linh và Hoàng Đức, một số tuyển thủ Việt Nam cũng phải truyền nước sau một ngày di chuyển khá mệt mỏi từ Jakarta đi TP.HCM, rồi nối chuyến về Hà Nội vào lúc nửa đêm.

Đây là yêu cầu của HLV Park Hang Seo, để các tuyển thủ Việt Nam có thể hồi phục thể lực nhanh hơn. Bởi thể lực của “những chiến binh sao vàng” đã bị hao mòn đáng kể sau trận đấu “nghẹt thở” với chủ nhà Indonesia vào lúc 16h30, khi trời còn đang nắng khá gắt.

Nên nhớ, trước đó ĐT Việt Nam toàn được xếp lịch thi đấu vào khung giờ 19h30. Hành trình di chuyển liên tục do AFF Cup 2022 thi đấu với thể thức sân nhà – sân khách, cộng với mật độ thi đấu 3 ngày/trận cũng khiến các tuyển thủ Việt Nam mất nhiều sức lực trong quá trình di chuyển.

Với phương pháp trên, ông Park hy vọng các học trò sớm hồi phục tích cực, có thể trạng tốt nhất để sẵn sàng tiếp đón Indonesia ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 (19h30 ngày 9/1).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa

CLIP HOT