"Vua Grand Slam" có "chiếc cúp cuộc đời", Nadal và bức ảnh báo tin vui

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Bức ảnh mang tới niềm vui cho hàng triệu người hâm mộ tay vợt Rafael Nadal.

Nhóm "BIG 3" tennis đã thống trị làng tennis trong gần 2 thập kỷ qua. Roger Federer, Novak Djokovic và Rafael Nadal đã thâu tóm rất nhiều các danh hiệu lớn nhất quần vợt. Để có được thành công như ngày hôm nay, mỗi tay vợt đều có bí quyết riêng.

"Vua Grand Slam" có "chiếc cúp cuộc đời", Nadal và bức ảnh báo tin vui - 1

Nadal (áo xám) và vợ đang mang bầu khá to

"Tàu tốc hành" Federer ổn định gia đình sớm để vững tin phát triển sự nghiệp, Djokovic thì cưới vợ và có con khi đang trong thời kì đỉnh cao, còn "Bò tót" Nadal đã xây dựng gia đình ở độ tuổi sắp "bên kia sự nghiệp".

Trong khi "Tàu tốc hành" Federer đã có 4 con (2 cặp sinh đôi), Djokovic đã có 2 con thì Rafa từng tuyên bố bao giờ giải nghệ mới nghĩ đến chuyện con cái. Tuy nhiên, sau khi làm đám cưới với cô bạn thân thời trung học Maria Francisca Perello năm 2019, hiện tại hai người đã có tin vui.

Ở bức ảnh mới nhất, huyền thoại tennis có biệt danh "Bò tót" chụp cùng vợ cho thấy cô Francisca đã có bầu. Vào tháng trước, Nadal từng tuyên bố với người hâm mộ rằng anh sắp lên chức bố, nhưng phải tới khi nhìn bức ảnh mới nhất, fan của Rafa mới tin điều này là sự thật.

"Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi sẽ làm bố. Tôi không quen nói về cuộc sống riêng tư của mình. Tôi hy vọng cuộc sống của chúng tôi sẽ không bị xáo trộn quá nhiều khi có con", Nadal tuyên bố trước đó.

Bức ảnh được chụp vào cuối tuần qua, Nadal và Perello đã tham dự buổi biểu diễn của ca sĩ người Colombia, Sebastian Yatra tại quê nhà Mallorca.

Nam ca sĩ đã đăng một bức ảnh lên Instagram của mình, khi anh có duyên chụp chung với Nadal cùng gia đình tay vợt này, bức ảnh lộ rõ Perello mang bầu. Được biết, cặp đôi sẽ đón con đầu lòng vào tháng 10 tới đây.

Sau gần 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Rafa đã giành những chiếc cúp cao quý, và hiện đang là tay vợt vĩ đại nhất nhưng anh sắp có một "chiếc cúp để đời" khác, đó là đứa con đầu lòng. Đây thực sự là "chiếc cúp cuộc đời" với cá nhân tay vợt sinh năm 1986.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT