Võ sỹ chân băng bó vẫn "nhảy múa thăng hoa" cùng karate Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) Nam VĐV 20 tuổi chân bị chấn thương không thể thi đấu nhưng anh vẫn "cháy" hết mình cổ vũ cho đồng đội.

Chiến thắng của đội tuyển nam karate Việt Nam tại nội dung kumite vào chiều 8/5 mang tới nhiều cung bậc cảm xúc. Không chỉ những võ sĩ chiến đấu trên sàn, ban huấn luyện và khán giả cũng trải qua những cảm xúc lo lắng, trước khi vỡ òa rồi nghẹn ngào sung sướng.

Võ sỹ chân băng bó vẫn "nhảy múa thăng hoa" cùng karate Việt Nam - 1

Tấn Đạt (phải) không thể lên sàn đấu nhưng vẫn cùng đồng đội giành vinh quang tại SEA Games 32

Có tên trong danh sách 7 võ sĩ karate mang về tấm HCV nhưng Trần Lê Tấn Đạt lại chỉ có thể đứng bên dưới hò hét, cổ vũ cho đồng đội.

Các phóng viên Việt Nam có mặt tại nơi thi đấu vô cùng ngạc nhiên khi thấy Tấn Đạt phải băng bó cố định chân phải, nhưng có lúc anh vẫn quên mình bị đau, nhảy lên ăn mừng chiến thắng của đồng đội.

Không phụ lòng Tấn Đạt, ban huấn luyện và khán giả, Đỗ Thanh Nhân, Lò Văn Biển, Đỗ Mạnh Hùng, Võ Văn Hiền và Nguyễn Viết Ngọc Hiệp đã "ngược dòng" đánh bại Malaysia 3-2, mang về tấm HCV cuối cùng cho karate Việt Nam tại SEA Games 32.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Tấn Đạt cho biết: "Lúc này cảm xúc của tôi rất vui, hạnh phúc. Dù không được thi đấu nhưng vẫn có cơ hội sát cánh, động viên các đồng đội và được hưởng niềm vui chiến thắng".

Trước đó, Tấn Đạt gặp chấn thương khi thi đấu với chủ nhà Campuchia tại bán kết. VĐV 20 tuổi thi đấu ở hạng 84 kg cho biết anh cảm thấy rất bức bối khi không thể thi đấu tại chung kết, nhưng mọi cảm xúc ức chế đã tan biến khi toàn đội giành HCV kumite. Đây là tấm HCV SEA Games đầu tiên của Tấn Đạt.

Võ sỹ chân băng bó vẫn "nhảy múa thăng hoa" cùng karate Việt Nam - 2

Võ sỹ chân băng bó vẫn "nhảy múa thăng hoa" cùng karate Việt Nam - 3

Võ sỹ chân băng bó vẫn "nhảy múa thăng hoa" cùng karate Việt Nam - 4

Tấn Đạt bị dập dây chằng đầu gối ở trận bán kết với Campuchia ngày 7/5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH - Lê Phong

CLIP HOT