"Vồ hụt" đàn em Cavani, MU định tranh giành Lewandowski với Barcelona

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo báo chí Anh, MU bất ngờ gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Lewandowski.

Cách đây không lâu, báo chí Anh tiết lộ Ten Hag sẽ sử dụng đội hình có tiền đạo mũi nhọn theo ý của Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha muốn có người san sẻ gánh nặng trên hàng công từ mùa trước nhưng chưa được thỏa ước nguyện.

"Vồ hụt" đàn em Cavani, MU định tranh giành Lewandowski với Barcelona - 1

MU bất ngờ muốn có Lewandowski

Mùa này, Ten Hag tới và ông thầy người Hà Lan ngay lập tức chiều lòng ngôi sao lớn nhất của đội bóng. Mới nhất, MU định chiêu mộ Darwin Nunez từ Benfica nhưng để vuột mất vào tay Liverpool với giá 100 triệu euro. Theo báo chí Anh tiết lộ, “Quỷ đỏ” ngay lập tức chuyển hướng sang mục tiêu mới. Đó là Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Tiền đạo người Ba Lan đã công khai tuyên bố muốn rời Bayern Munich sau 8 năm thi đấu cho đội bóng vùng Bavaria. Trước đó, Lewandowski được cho là chắc chắn gia nhập Barcelona nhưng vấn đề tài chính của đội chủ sân Nou Camp khiến mọi chuyện chưa được giải quyết.

Đó là một phần lý do MU sẵn sàng nhảy vào thương vụ này. Một điều nữa là vị trí tiền đạo cắm hiện tại không còn nhiều mục tiêu khả dĩ. Trong thương vụ này, “Quỷ đỏ” có khá nhiều điều kiện thuận lợi. Đầu tiên, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng thỏa mãn mức lương 400.000 bảng/tuần của Lewandowski.

"Vồ hụt" đàn em Cavani, MU định tranh giành Lewandowski với Barcelona - 2

Lewandowski và Ronaldo sẽ là đối tác trên hàng công mùa tới?

MU đã chia tay 6 cầu thủ đội một và giảm được 1 triệu bảng/tuần trong quỹ lương. Bởi vậy, họ tự tin có thể thuyết phục tiền đạo người Ba Lan. Thứ hai, Lewandowski không còn quá khát khao các danh hiệu. Tiền đạo người Ba Lan đã có được mọi thứ có thể cùng Bayern Munich.

Bởi vậy, vấn đề MU không được tham dự Champions League mùa sau không hẳn là vấn đề. Đây chính là rào cản trên bàn đàm phán của “Quỷ đỏ” với Frenkie De Jong hay Darwin Nunez, những cầu thủ còn trẻ và háo hức đua tranh những danh hiệu.

Theo tờ The Sun, một lợi thế khác của MU trong thương vụ này là người thân của Lewandowski là fan của "Quỷ đỏ" sau khi có thời gian làm việc tại thành phố Manchester.

Về mặt khó khăn, Barcelona chắc chắn sẽ không vui nếu như Lewandowski gia nhập MU. Đội chủ sân Nou Camp có thể gây khó cho thương vụ Frenkie De Jong, mục tiêu chuyển nhượng khác của "Quỷ đỏ". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT