Nữ tỷ phú Madam Pang bị thủ môn U23 Thái Lan Kawin giật cùi chỏ giờ ra sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo tờ Siam Sport, nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang đã bất ngờ bị va chạm vào cùi chỏ của thủ thành U23 Thái Lan Kawin Thamsatchanan. Rất may, "sếp nữ" U23 Thái Lan đã không bị vỡ mũi.

Tình trạng của "sếp nữ" U23 Thái Lan giờ ra sao?

Nữ trưởng đoàn của U23 Thái Lan tại SEA Games 31, Madam Pang đã được chụp X-quang để kiểm tra vùng mũi bị tổn thương. Theo kết quả mới nhất từ bệnh viện tại Nam Định, bà Madam Pang chỉ bị tím và đau vùng bên ngoài mũi, không có chảy máu trong hay gãy xương. 

Nữ tỷ phú Madam Pang bị thủ môn U23 Thái Lan Kawin giật cùi chỏ giờ ra sao? - 1

Nữ tỷ phú Madam Pang bị thủ môn U23 Thái Lan Kawin giật cùi chỏ giờ ra sao? - 2

Tỷ phú Madam Pang được đưa đi chụp X-quang tại bệnh viện ở Nam Định

Cuộc kiểm tra được thực hiện dưới sự theo dõi kỹ lưỡng từ các bác sỹ tại bệnh viện Bangkok qua hình ảnh trực tuyến. Rất may nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan đã không gặp vấn đề quá lớn và sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam trong chặng đường tiếp theo của U23 Thái Lan tại bộ môn bóng đá nam SEA Games năm nay.

Nữ tỷ phú Madam Pang va vào cùi chỏ của thủ môn Kawin

Một thông tin khá sốc đã đến với người hâm mộ bóng đá Thái Lan khi nữ trưởng đoàn của U23 Thái Lan, tỷ phú Madam Pang đã bất ngờ bị tổn thương mũi sau khi vô tình va chạm với thủ thành Kawin Thamsatchanan. Đây là sự cố hy hữu khi bà Madam Pang có mặt trong phòng thay đồ của U23 Thái Lan trong trận đấu với U23 Lào.

Nữ tỷ phú Madam Pang bị thủ môn U23 Thái Lan Kawin giật cùi chỏ giờ ra sao? - 3

Báo chí Thái Lan lo lắng cho tình trạng của nữ tỷ phú

Bà Madam Pang đã có màn ăn mừng khá phấn khích cùng Ban huấn luyện của U23 Thái Lan sau chiến thắng tối thiểu của đội nhà trước U23 Lào. Tuy nhiên, sau khi trở về khách sạn, nữ tỷ phú đã bị đau hơn và buộc phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sỹ.

Theo tờ Siam Sport, bà Madam Pang đã bị thủ môn Kawin Thamsatchanan vô tình dùng cùi chỏ va chạm mạnh vào mũi. Hiện tại, mũi của nữ trưởng đoàn đã đau hơn rất nhiều và đội ngũ y tế của U23 Thái Lan đang xem xét các triệu chứng cũng như kết quả chụp X-quang. Trong trường hợp bị vỡ mũi và tình trạng nặng hơn, nữ tỷ phú nhiều khả năng sẽ bay về Thái Lan trong hôm nay để điều trị.

Đây chắc chắn là một thông tin không vui với U23 Thái Lan khi họ giành quyền vào vòng bán kết bóng đá nam SEA Games 31. Đối thủ ở bán kết của thầy trò HLV Mano Polking sẽ là U23 Indonesia, đội bóng được đánh giá rất khó lường ở SEA Games năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT