Tỷ phú Anh chốt tương lai Greenwood: Không trở lại MU, lỡ tour du đấu Mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mùa hè này, MU sẽ có tour du đấu tại Mỹ. Theo các nguồn tin, tài năng trẻ Mason Greenwood không tham dự tour du đấu này cùng “Quỷ đỏ”.

Tương lai của Mason Greenwood trong nhiều tháng qua luôn là đề tài được quan tâm của các fan MU. Trong bối cảnh các cầu thủ đắt tiền như Antony hay Jadon Sancho chơi tệ ở vị trí tiền đạo cánh phải, người hâm mộ “Quỷ đỏ” lại càng mong ngóng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Carrington trở về.

Tỷ phú Anh chốt tương lai Greenwood: Không trở lại MU, lỡ tour du đấu Mỹ - 1

MU sẽ không đem Greenwood trở lại?

Nhưng có một tin không vui với các manucian. Theo tờ Goal, ban lãnh đạo MU dường như đã đi đến quyết định cuối cùng về tương lai của Mason Greenwood. Theo đó, tỷ phú Jim Ratcliffe và tập đoàn INEOS sẽ chốt bán Greenwood, và được cho là đang lắng nghe lời đề nghị của Barcelona hay Atletico Madrid.

Dưới sức ép từ nhiều phía, MU buộc phải định đoạt tương lai của Mason Greenwood theo cách như vậy. Tiền đạo người Anh không có tên trong danh sách tham dự tour du đấu mùa hè của “Quỷ đỏ”. Có vẻ như sức ép quá lớn từ công chúng Anh đã khiến tỷ phú Jim Ratcliffe không thể giành chiến thắng trong cuộc chiến đưa Greenwood trở lại Old Trafford thi đấu.

Đây là điều đã xảy ra dưới thời cựu giám đốc điều hành Richard Arnold và nhiều người hy vọng tập đoàn INEOS có thể thay đổi tình hình. Tuy thế, Sir Jim Ratcliffe cũng là một người Anh, tập đoàn INEOS không thể chống lại sức ép từ công chúng Anh bởi điều đó có nguy cơ gây ra một làn sóng tẩy chay dữ dội ở xứ sở sương mù.

Mùa này, Greenwood chơi tốt trong màu áo Getafe với thành tích 6 bàn và 5 kiến tạo sau 23 trận tại La Liga. Bởi thế, anh đang được các đội bóng Tây Ban Nha đặc biệt chú ý, bao gồm cả Barcelona và Atetico Madrid.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT