Trung vệ “thép” Đình Trọng bất ngờ chia tay Hà Nội FC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trung vệ Trần Đình Trọng và CLB Hà Nội được cho là không đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng chỉ ít ngày trước khi V-League 2022 khởi tranh.

Trưa ngày 11/2, CLB Hà Nội bất ngờ thông báo về việc đội bóng nhà bầu Hiển sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Trần Đình Trọng kể từ mùa giải 2022. Nói bất ngờ là bởi thông báo kể trên đến chỉ 1 ngày trước thời hạn cuối cùng để các CLB đăng ký danh sách thi đấu mùa giải 2022 (12/2) với VFF và VPF.

Trung vệ “thép” Đình Trọng bất ngờ chia tay Hà Nội FC - 1

CLB Hà Nội thông báo chia tay trung vệ Trần Đình Trọng.

Mặt khác, trong suốt những mùa giải vừa qua, Trần Đình Trọng được xem như trụ cột của đội bóng Thủ đô. Trần Đình Trọng trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội. Cầu thủ sinh năm 1997 là gương mặt tiêu biểu và cùng các đội đội mang về liên tiếp những chức vô địch quốc gia cấp độ U19, U21 cho đội bóng Thủ đô trong giai đoạn 2014-2016.

Sau quãng thời gian này, cầu thủ người quê Gia Lâm (Hà Nội) được cho CLB Sài Gòn mượn. Mùa giải 2018, hậu vệ 25 tuổi trở lại khoác áo đội chủ sân Hàng Đẫy. Tại đây, Đình Trọng đóng góp lớn vào chức vô địch V-League (2018, 2019), vô địch cúp Quốc gia (2019, 2020), vô địch Siêu cúp (2018, 2019, 2020).

Đình Trọng thi đấu 32 trận trong màu áo đội bóng nhà bầu Hiển và 13 trận đấu cho đội tuyển Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Theo tìm hiểu, nguyên nhân chính dẫn đến việc Đình Trọng bất ngờ chia tay CLB Hà Nội là do hai bên không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng.

Được biết, bến đỗ mới của Trần Đình Trọng có thể là CLB Bình Định. Tại đây, Trần Đình Trọng có sự tái hợp với HLV Nguyễn Đức Thắng, người thầy cũ từng nhiều năm dẫn dắt trung vệ sinh năm 1997 ở các đội trẻ CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.