Trung vệ "Quái vật" Kim Min Jae rất gần MU: Đặt lịch bay, đợi hoàn tất thủ tục

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU đang cố gắng hoàn tất những đàm phán cuối cùng để đưa trung vệ Kim Min Jae về sân Old Trafford.

Nhiều tờ báo Anh đã khẳng định MU đã thuyết phục thành công Napoli nhả Kim Min Jae. Trung vệ người Hàn Quốc dự kiến đến với nửa đỏ thành Manchester với mức phí khoảng 40 triệu bảng.

Trung vệ "Quái vật" Kim Min Jae rất gần MU: Đặt lịch bay, đợi hoàn tất thủ tục - 1

Kim Min Jae đã ở rất gần MU

Tờ Corriere dello Sport (Italia) cho biết Kim Min Jae sẽ bay tới nước Anh ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa để hoàn tất thủ tục gia nhập MU. Ở giải Ngoại hạng Anh, kỳ chuyển nhượng hè 2023 bắt đầu mở cửa vào ngày 14/6. 

Về phía chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, anh tiết lộ MU đang trong quá trình đàm phán những thỏa thuận cuối với Kim Min Jae. Các khoản còn chờ thống nhất giữa cầu thủ sinh năm 1996 với "Quỷ đỏ" có thể kể tới như thời hạn hợp đồng, tiền lương cũng như nhà ở.

Kim Min Jae (có biệt danh "Quái vật") thi đấu khá tốt ở mùa giải năm nay trong màu áo Napoli. Do vậy, đội bóng thành Naples còn lên kế hoạch để gia hạn hợp đồng với anh nhằm tăng giá cầu thủ này. Tuy nhiên phía trung vệ người Hàn Quốc không đồng ý. 

Ở sân chơi Serie A, Kim Min Jae đã đá chính trong 34 trận. Anh góp công lớn vào chức vô địch của Napoli với thành tích hiện chỉ phải nhận 26 bàn thua sau 36 vòng (ít nhất giải).

Kim Min Jae dự kiến sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ MU. Trong kỳ chuyển nhượng hè 2023, rất có thể đội chủ sân Old Trafford sẽ bán tháo Maguire. Việc này dọn đường cho Kim Min Jae tới với "Quỷ đỏ".

Không chỉ có Maguire, MU còn tính thanh lý nhiều ngôi sao khác. HLV Ten Hag dự tính tạo nên cuộc đại tu đội hình. Nhờ có vậy, nửa đỏ thành Manchester mới sở hữu đội hình chất lượng để đua tranh vô địch Ngoại hạng Anh với các đối thủ khác như Arsenal hay Man City.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT