“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ khủng vào vòng knock-out, đại chiến dàn sao World Cup

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bi-a) Trần Quyết Chiến tung cú đánh 14 điểm để thẳng tiến vào vòng knock-out giải quốc gia, đại chiến dàn hảo thủ World Cup như Bao Phương Vinh, Trần Đức Minh.

Sau chiến thắng ngược dòng ấn tượng trước Lữ Minh Hoàng ở trận ra quân, Trần Quyết Chiến bước vào trận tranh suất vào vòng knock-out top 32 gặp Trần Tiến Phong tại nội dung carom 3 băng giải vô địch quốc gia 2024 diễn ra trưa ngày 24/6 tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ khủng vào vòng knock-out, đại chiến dàn sao World Cup - 1

Quyết Chiến tung series 14 điểm thẳng tiến vào vòng knock-out giải quốc gia

Trong 7 lượt cơ đầu, Quyết Chiến đều ghi điểm, để lại hình bi khó cho đối thủ, qua đó dẫn trước 13-3. Đến lượt cơ thứ 8, đương kim số 1 thế giới tung ra cú đánh ghi 14 điểm để bỏ xa đối thủ đến 27-3 sau hiệp đầu.

Dù Tiến Phong sau đó có 2 series 4 điểm và 3 điểm trong hiệp 2 nhưng Quyết Chiến dễ dàng có thêm 3 điểm để kết thúc trận đấu với cách biệt 30-11 chỉ sau 11 lượt cơ. Kết quả này giúp Quyết Chiến lọt vào vòng knock-out của giải cũng như chắc suất trụ hạng ở vòng chung kết quốc gia vào năm sau.

Cũng ở lượt trận tranh vào top 32 này, những tay cơ mạnh thể hiện phong độ ấn tượng để đi tiếp. Có thể kể đến như Đào Văn Ly thắng 30-5 trước Thăng Thanh Sơn chỉ sau 11 lượt cơ. Phạm Duy Thắng vượt qua Cao Phan Triết Luận với tỉ số 30-25. Đỗ Nguyễn Trung Hậu thắng 30-23 trước Nguyễn Văn Thuận hay Đinh Thế Vĩnh kịch tính vượt qua Văn Hoàng Ba với tỉ số 30-29.

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ khủng vào vòng knock-out, đại chiến dàn sao World Cup - 2

Quyết Chiến có thể gặp Bao Phương Vinh (ảnh) hoặc Trần Đức Minh tại tứ kết

Vòng knock-out top 32 và vòng 16 sẽ diễn ra trong ngày 25/6. Đặc biệt, Quyết Chiến nằm ở nhánh đấu hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn khi quy tụ rất nhiều hảo thủ. Theo đó, nhánh đấu của Quyết Chiến có sự xuất hiện của nhà vô địch TP.HCM World Cup 2024 Trần Đức Minh, nhà đương kim vô địch World Championship cũng như á quân Ankara World Cup Bao Phương Vinh, các hảo thủ như Trần Thanh Lực, Nguyễn Văn Tài, Phạm Duy Thanh…

Quyết Chiến nếu như giành 2 chiến thắng thì có thể gặp Trần Đức Minh hoặc Bao Phương Vinh ở tứ kết. Trong khi đó, nếu Phương Vinh vượt qua á quân quốc gia đang có phong độ cao là Đoàn Minh Kiệt, còn Đức Minh thắng Nguyễn Văn Tùng Em, thì sẽ đối đầu nhau ở lượt trận vòng 16.

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ khủng vào vòng knock-out, đại chiến dàn sao World Cup - 3

Nhánh đấu hấp dẫn của Quyết Chiến tại vòng knock-out

Ở nhánh trên, nhận được nhiều kỳ vọng nhất là Đào Văn Ly và HCV SEA Games Nguyễn Trần Thanh Tự. Tuy nhiên, với việc giải vô địch quốc gia quy tụ dàn hảo thủ tốt nhất Việt Nam, vòng knock-out hứa hẹn sẽ có không ít diễn biến bất ngờ xảy ra.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT