Họp báo U23 Malaysia - U23 Campuchia: HLV Maloney khen ngợi đối thủ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp họp báo U23 Malaysia - U23 Campuchia, bảng B SEA Games 31) HLV Brad Maloney đã có những chia sẻ sau trận đấu giữa U23 Malaysia và U23 Campuchia.

HLV Ryu Hirose hướng tới SEA Games 32

Trong những trận đầu tiên, chúng tôi khởi đầu tốt với Lào. Sau đó, chúng tôi thất bại trước Singapore và Thái, Đó là do chúng tôi chưa có sự chuẩn bị tốt, thể lực không đảm bảo... Nhưng hôm nay, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Campuchia sẽ có những bước tiến vượt bậc ở SEA Games 32. Các cầu thủ cần phải cải thiện thể lực, khả năng dứt điểm".

HLV Maloney khen ngợi U23 Campuchia

"Màn trình diễn U23 Campuchia rất tốt. Họ triển khai chiến thuật phòng ngự phản công, tạo được nhiều cơ hội. Họ đã có  sự phát triển, gắn kết trong khoảng thời gian vừa qua".

"Việt Nam có chất lượng chuyên môn tốt. Các bạn muốn giành HCV thì phải đánh bại mọi đối thủ".

HLV Maloney thừa nhận khó khăn

"4 trận trong 10 ngày, đây là một bảng đấu khó. Cách vận hành của chúng tôi chưa tốt. Việc lựa chọn đối thủ ở bán kết rất quan trọng trong việc giành thành tích cao. Chúng tôi có thể không đạt được mục tiêu ban đầu dù đã tạo được nhiều cơ hội. Chúng tôi phải chấp nhận điều này. Tuy nhiên, tôi tin các cầu thủ sẽ thể hiện được dù gặp bất cứ đối thủ nào ở bán kết. Chúng tôi muốn giành ngôi đầu bảng. Trận bán kết sẽ không dễ dàng khi có thể gặp đội đầu bảng A".

Trước đó ở trận gặp U23 Campuchia, U23 Malaysia tung đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị vào sân và đây có thể là một cách để HLV Brad Maloney "giấu bài" trước các đối thủ ở vòng bán kết. Dù vậy, diễn biến trên sân đã khiến U23 Malaysia buộc phải chơi nghiêm túc hơn trước U23 Campuchia, đối thủ đã không còn hy vọng đi tiếp sau vòng bảng. Đáng chú ý trong trận này đã có 2 quả 11m được thổi dành cho mỗi đội.

Họp báo U23 Malaysia - U23 Campuchia: HLV Maloney khen ngợi đối thủ - 1

HLV Maloney của U23 Malaysia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT