Họp báo U22 Malaysia - U22 Việt Nam: HLV Elavarasan "kêu trời" sau thất bại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV U22 Malaysia nói gì về thất bại trước U22 Việt Nam ở trận đấu tranh vé vào bán kết?

Bước vào trận đại chiến ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games, U22 Malaysia đã hoàn toàn bất lực trước lối chơi đầy quả cảm của U22 Việt Nam và chấp nhận thất bại 1-2 chung cuộc. Thậm chí trong những phút cuối, đội bóng áo vàng phải thi đấu với 9 người sau 2 chiếc thẻ đỏ liên tiếp. Thất bại này khiến U22 Malaysia chính thức nhìn U22 Việt Nam và U22 Thái Lan dắt tay nhau vào bán kết.

Họp báo U22 Malaysia - U22 Việt Nam: HLV Elavarasan "kêu trời" sau thất bại - 1

HLV Elavarasan

HLV Elavarasan: Thời tiết và mặt sân quá xấu, nói gì về trọng tài?

“Hôm nay chúng tôi đã phải nhận thất bại dù rất cố gắng. Trái bóng tròn mà, mọi thứ có thể xảy ra nhưng hôm nay U22 Malaysia đã không có được kết quả như ý nên phải chấp nhận. U22 Việt Nam đã chơi tốt, nhưng thời tiết hôm nay khiến sân rất xấu chơi bóng rất khó. Chúng ta không thể biết trọng tài nghĩ gì, cũng như không biết thời tiết sẽ sao. Cái đó thì đi hỏi ông trời thôi.

Vẫn còn một trận nữa cho U22 Malaysia và chúng tôi sẽ tập trung đá nốt trận đấu đó, thể hiện tốt nhất có thể trước khi rời giải”.

So sánh U22 Việt Nam với U22 Thái Lan

“Tôi nghĩ khó so sánh lắm vì hai đội phong cách khác nhau. Họ đều là hai đội mạnh nhất của vùng Đông Nam Á. Trận này U22 Việt Nam chỉ cần hòa trong khi chúng tôi phải thắng, họ có thể phòng ngự trong khi chúng tôi phải tấn công. Tôi nghĩ U22 Malaysia chúng tôi không quá kém nhưng U22 Việt Nam đã có kinh nghiệm trong thế trận này và điều đó tạo ra khác biệt về kết quả”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa - Đỗ Anh

CLIP HOT