Trực tiếp bóng đá Venezuela - Argentina: Bàn thắng danh dự (Vòng loại World Cup 2022) (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá, Venezuela - Argentina, vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ) Soteldo có bàn gỡ từ chấm phạt đền nhưng không thể giúp Venezuela có được trận hòa.

"Mồi ngon" cho Argentina

Sau gần 2 tháng vô địch, ĐT Argentina sẽ đá trận đầu tiên với tư cách nhà đương kim vô địch Copa America ở chuyến làm khách “mồi ngon” Venezuela, đội bóng bị loại ngay vòng bảng ngày hội bóng đá lớn nhất Nam Mỹ hè 2021.

Sở dĩ Venezuela được coi là đối thủ dễ xơi của ĐT Argentina bởi "La Vinotinto" có lịch sử đối đầu cực tệ trước "La Albiceleste". Bằng chứng là ở 26 lần chạm trán trong quá khứ, đội bóng xứ Tango thắng 22, hòa 2 và chỉ thua 2 trước đối thủ này.

Không được phép mắc sai lầm

Sau 6 lượt trận, ĐT Argentina đang xếp thứ hai với thành tích bất bại (3 thắng, 3 hòa). Mặc dù vậy, chặng đường phía trước vẫn còn tới 12 trận đấu nên “Những vũ công Tango” không được phép mắc sai lầm trong những trận đấu “ngon ăn” như thế này.

Chủ nhà phong độ khá tệ

Đội chủ nhà Venezuela đang trải qua chuỗi trận tồi tệ. Họ đang có chuỗi 6 trận toàn hòa và thua từ vòng loại World Cup cho tới Copa America. Bởi vậy, vị trí thứ 9/10 của họ phản ánh đúng tình hình. Venezuela cũng là một đất nước rất hâm mộ bóng đá nhưng đáng tiếc họ lại chưa sản sinh được những ngôi sao của môn túc cầu giáo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT