Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Cột dọc rung chuyển (U23 châu Á) (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam - U23 Malaysia, lượt trận cuối bảng C VCK U23 châu Á) U23 Việt Nam suýt chút nữa có bàn thắng thứ 3 nếu cột dọc không từ chối Văn Tùng.

HLV Brad Maloney muốn thắng U23 Việt Nam

Theo đó, HLV Brad Maloney (U23 Malaysia) đã tuyên bố muốn giành 3 điểm trong cuộc đối đầu với U23 Việt Nam, dù mục tiêu ban đầu chỉ là giành 1 điểm:

"Mục tiêu quan trọng của chúng tôi là chơi tốt hơn so với hai trận trước và giành ba điểm trước U23 Việt Nam. Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu với mục đích chiến thắng. Các học trò của tôi đang khao khát điều đó. Chúng tôi đã nỗ lực tối đa nhưng chưa được đền đáp xứng đáng. Các cầu thủ đã tận lực thi đấu nhưng bị trừng phạt bởi một vài sai lầm. Tôi chắc chắn Malaysia sẽ chiến đấu hết mình để thắng trận cuối".

U23 Việt Nam có thể đụng ông lớn châu Á nếu vào tứ kết

Theo kết quả phân nhánh, U23 Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng D tại vòng 8 đội. Hiện bảng D vẫn chưa xác định được 2 cái tên đi tiếp, Ả Rập Xê Út (4 điểm), Nhật Bản (4 điểm) và UAE (3 điểm) sẽ cạnh tranh quyết liệt ở lượt trận cuối.

Dù gặp đại diện nào trong số 3 đội nói trên nếu vào tứ kết, đây cũng sẽ là những bài toán khó thực sự dành cho HLV Gong Oh Kyun.

Lộ diện trọng tài bắt chính

Theo chỉ định từ phía AFC, trọng tài chính điều khiển cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ là ông Dilan Perera, 43 tuổi người Sri Lanka. Ông Perera từng bắt chính trận ĐT Việt Nam hòa Jordan 1-1 ở vòng loại Asian Cup 2019, qua đó giành vé dự VCK ở UAE.

U23 Malaysia có thể đá đội hình phụ

HLV Maloney trong trận cuối cùng ở giải châu Á có thể sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ chuyên ngồi ghế dự bị ra sân. Ông đang lên kế hoạch sắp xếp lại đội hình xuất phát cho trận đấu với U23 Việt Nam: “Chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét việc luân chuyển các cầu thủ. Tôi nghĩ một số cầu thủ của chúng tôi cũng đã cảm thấy mệt mỏi sau hai trận đầu tiên. Như tôi đã nói, chúng tôi vẫn chơi nỗ lực đến cùng và cần thực hiện một số thay đổi để thử nghiệm".

U23 Việt Nam đang rất tự tin

Với 2 điểm hiện có, U23 Việt Nam đang xếp thứ 3 tại bảng C, kém hai đội dẫn đầu U23 Thái Lan và U23 Hàn Quốc 2 điểm nhưng cơ hội vào giành 1 trong 2 suất vào tứ kết là tương đối lớn. Có rất nhiều khả năng xảy ra với thầy trò Gong Oh Kyun nhưng rõ ràng, các cầu thủ U23 Việt Nam cần phải tập trung vào nhiệm vụ chính, đó là giành trọn 3 điểm trước U23 Malaysia và chờ đợi kết quả có lợi ở trận đấu diễn ra cùng giờ giữa U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan.

Sự tự tin chính là vũ khí quan trọng mang tới sức mạnh cho U23 Việt Nam ở giải đấu năm nay. Trận hòa quả cảm 1-1 trước U23 Hàn Quốc đã cho thấy bộ mặt ấn tượng của đoàn quân HLV Gong Oh Kyun và giờ là lúc U23 Việt Nam tiếp tục tái hiện lại màn trình diễn đó trong cuộc đối đầu với đội bóng đã sớm bị loại là U23 Malaysia.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT