Trực tiếp bóng đá U23 Saudi Arabia - U23 UAE: Chiến thắng xứng đáng (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá, U23 Saudi Arabia - U23 UAE, lượt trận cuối bảng D VCK U23 châu Á) U23 Saudi Arabia ấn định chiến thắng 2-0 để giành ngôi đầu bảng D.

Trong bối cảnh U23 Hàn Quốc là đội nhất bảng C, U23 Saudi Arabia sẽ nỗ lực bảo vệ ngôi đầu nhằm tránh nhà đương kim vô địch, gặp Việt Nam tại tứ kết. Để làm được điều đó, họ sẽ giành một chiến thắng trước người hàng xóm UAE tối nay. Nhưng đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Hiện tại, U23 Saudi Arabia đang đứng đầu với 4 điểm bằng điểm U23 Nhật Bản nhưng vượt trội về hiệu số. Saudi Arabia có vốn là 5 bàn thắng, 0 bàn thua còn Nhật Bản mới ghi 2 bàn, thua 1 bàn. U23 UAE đứng thứ ba với 3 điểm sau 1 chiến thắng và 1 thất bại. Do đó, ở lượt trận cuối, U23 Saudi Arabia chỉ cần hoà là sẽ đi tiếp.

Cực nể sức mạnh của "Chim ưng"

U23 Saudi Arabia là một trong những đội bóng gây ấn tượng lớn nhất từ đầu giải đấu đến giờ. Đội bóng này đã ghi 5 bàn và chưa lọt lưới lần nào. Nên nhớ, một trong hai đối thủ của U23 Saudi Arabia là U23 Nhật Bản. Ngược lại, U23 UAE không có được sức mạnh ấy, và họ đang yếu thế hơn trong cuộc đấu này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT