Cập nhật kết quả bóng đá nữ Việt Nam - Maldives: Đại tiệc 16 bàn (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá nữ, Maldives - Việt Nam, vòng loại bóng đá nữ vô địch châu Á) Trận đấu khép lại với chiến thắng không tưởng 16-0 nghiêng về ĐT Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu giành 3 điểm

Trong buổi họp đấu pháp toàn đội trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung đã giao nhiệm vụ cho từng tuyển thủ ĐT nữ Việt Nam, đồng thời đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận đấu mở màn gặp Maldives: “Chúng ta đã có khoảng thời gian chuẩn bị chuyên môn với thời gian và đối thủ giao hữu bổ ích.

Mọi công tác huấn luyện đã hoàn tất. Ban huấn luyện mong muốn tất cả các cầu thủ khi ra sân thi đấu sẽ thực hiện tốt đấu pháp đề ra; các cầu thủ dự bị luôn sẵn sàng để vào sân trong bất kì tình huống nào. Toàn đội phát huy tinh thần đoàn kết, mục tiêu giành 3 điểm và vẫn bảo toàn lực lượng cho các trận đấu tiếp theo.

Đối thủ của ĐT Việt Nam thi đấu cực tệ

Do dịch Covid-19 nên hơn 18 tháng qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã không thi đấu quốc tế nếu tính từ tháng 3 năm 2020 đến nay. Bởi vậy, cuộc đối đầu với tuyển nữ Maldives được coi là trận đấu lấy lại cảm giác bóng của các học trò HLV Mai Đức Chung.

Dẫu vậy, tính chất quan trọng của trận đấu sẽ không cho phép các cô gái của chúng ta được lơ là. May mắn cho ĐT nữ Việt Nam là đối thủ Maldives không quá mạnh. Đội bóng này đã trải qua 13 trận liên tiếp toàn thua và nhiều khả năng sẽ nối dài chuỗi trận đáng thất vọng này khi đối đầu một tập thể đang tràn đầy quyết tâm như Việt Nam. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT