Trực tiếp bóng đá chung kết U19 Việt Nam - U19 Malaysia: Chiến thắng loạt luân lưu cân não (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(U19 Việt Nam - U19 Malaysia, chung kết U19 Quốc tế) U19 Việt Nam đã chiến thắng trong loạt luân lưu đầy cân não, đặc biệt là 3 lượt sút cuối.

U19 Quốc tế 2022 chỉ là giải đấu giao hữu để các đội tuyển kiểm nghiệm con người và thực lực. Tuy nhiên, màn thể hiện của U19 Việt Nam đang mang lại những hiệu ứng hết sức tích cực. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã thắng cả 3 trận vòng bảng để giành quyền lọt vào chung kết sớm một lượt đấu.

Ở trận chung kết này, U19 Việt Nam có những sự vắng mặt đáng tiếc vì chấn thương như Văn Trường, Châu Phi, Tuấn Phong hay Hoàng Cảnh. Tuy nhiên HLV Đinh Thế Nam vẫn cho biết ông vẫn còn nhiều lựa chọn khác và đang rất quyết tâm "phục thù" U19 Malaysia, đối thủ từng đánh bại chúng ta ở bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022.

Chỗ dựa Quốc Việt - Văn Khang

U19 Việt Nam sẽ trông cậy rất nhiều vào khả năng tấn công của 2 ngôi sao Nguyễn Quốc Việt và đội trưởng Khuất Văn Khang. Quốc Việt đã đoạt ngôi Vua phá lưới tại giải U19 Đông Nam Á năm nay với 5 bàn thắng. Cho đến lúc này Quốc Việt chưa có bàn nào nhưng anh vẫn có dấu ấn trong lối chơi, và anh cũng khá "đen" khi cú sút phạt của anh trước U19 Malaysia ở vòng bảng đã trúng xà ngang trước khi được đồng đội Đức Anh băng vào đánh đầu bồi ghi bàn.

Trong khi đó Văn Khang đã đoạt 2 giải Cầu thủ hay nhất trận đấu ở giải năm nay và có cho mình 1 bàn thắng & 2 kiến tạo, bàn thắng được ghi trước chính U19 Malaysia. Với việc Văn Trường vắng mặt do chấn thương, Văn Khang sẽ càng được trông cậy hơn bao giờ hết bởi khả năng đi bóng lắt léo và tạo ra cơ hội dứt điểm cho bản thân lẫn đồng đội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT