Tottenham gây ngỡ ngàng: Bỏ 25 triệu bảng mua SAO có thể phải đi tù

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tottenham đang đàm phán mua tiền vệ của Brighton bị cảnh sát điều tra tội hiếp dâm.

Tottenham đang nhắm tới một mùa hè mua sắm rầm rộ để phục vụ tham vọng của HLV Antonio Conte. Họ đã bổ sung Ivan Perisic ở vị trí cánh trái, đang đàm phán mua đứt trung vệ đẳng cấp Cristian Romero, liên hệ Everton để mua tuyển thủ người Brazil Richarlison. Mới đây đã có thêm một thương vụ nữa đạt bước tiến triển lớn, nhưng để lại nhiều dấu hỏi cho các fan.

Tottenham gây ngỡ ngàng: Bỏ 25 triệu bảng mua SAO có thể phải đi tù - 1

Yves Bissouma được Tottenham ra mức giá 25 triệu bảng

Theo tờ The Times, Tottenham và Brighton đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng vào khoảng 25 triệu bảng cho tiền vệ trung tâm Yves Bissouma. Bissouma là một trong những cầu thủ hay nhất của Brighton, một phiên bản cao to hơn của N’Golo Kante với khả năng phòng ngự rất tốt lẫn dốc bóng vượt sang phần sân bên kia cực kỳ lợi hại. Bissouma chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với Brighton nên được nhiều CLB để ý.

Tottenham đã quan tâm tới Bissouma từ trước, họ được cho là đã tiếp cận cầu thủ 25 tuổi này từ tháng 1 năm nay nhưng Brighton không bán ngôi sao giữa mùa giải. Giờ là điều kiện thuận lợi để mua bởi Tottenham sẽ chỉ phải trả một cái giá không quá đắt cho một cầu thủ 1 năm nữa là hết hợp đồng, tức Brighton ở thế bất lợi trên bàn đàm phán.

Dù vậy vấn đề lớn với thương vụ này là Bissouma đang bị cảnh sát Anh điều tra. Tiền vệ của ĐT Mali bị bắt vào tháng 10/2021 sau khi bị tố cáo có hành vi tấn công tình dục với một phụ nữ, tuy nhiên Bissouma được cho là chỉ ngồi khám trong thời gian ngắn trước khi được tại ngoại. Không những vậy cầu thủ này đã được cho rời lãnh thổ Anh nhiều lần kể từ khi bị bắt, trong đó có lần dự giải vô địch châu Phi hồi đầu năm.

Tottenham gây ngỡ ngàng: Bỏ 25 triệu bảng mua SAO có thể phải đi tù - 2

Bissouma bị cảnh sát bắt vì cáo buộc tấn công tình dục với phụ nữ

The Times cho biết Tottenham có vẻ đã nghiên cứu kỹ về vụ này trước khi quyết định rằng Bissouma là một canh bạc có thể liều được, rằng sự việc xảy ra trong một hộp đêm và có vẻ bằng chứng rất khó kiếm do camera ghi lại cảnh cũng chỉ trong không gian tối. Ngoài ra Tottenham được cho là cũng thòng thêm những điều khoản liên quan đến khía cạnh pháp lý để đối phó với khả năng Bissouma bị tuyên có tội và phải đi tù.

Tottenham sau vụ này dự kiến sẽ bổ sung thêm người ở vị trí chạy cánh phải là Djed Spence của Middlesbrough, cũng như tăng cường hàng thủ để đá cạnh Dier & Romero.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT