Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Chuyện tình cặp trai tài gái sắc, chàng bóng rổ nàng bóng chuyền khiến báo giới Trung Quốc tốn rất nhiều giấy mực.

Trong thế giới thể thao tại Trung Quốc có rất nhiều cặp đôi VĐV đẹp "kết duyên, xây tổ ấm", hiện đôi uyên ương nam cầu thủ bóng rổ Quanxi Wu, 27 tuổi, cao 2m10 và nàng thơ bóng chuyền Zhang Changning 22 tuổi, cao 1m93 được cho là cặp đôi "trai tài gái sắc" xinh đẹp, nổi tiếng nhất.

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 1

Cặp đôi "khổng lồ" Trung Quốc đã kết hôn

Khi cặp đôi này sánh bước bên nhau trông họ thật cao lớn, đồ sộ, người Trung Quốc còn cảm thấy tự hào khi 2 người đi tới hôn nhân vào năm 2018. Quanxi Wu đang có một sự nghiệp sáng lạn trong đội hình Jiangsu Dragons, còn Zhang Changning cũng là ngôi sao lớn của Jiangsu Zenith Steel, và trụ cột không thể thiếu của tuyển bóng chuyền đất nước đông dân nhất thế giới.

Chân dài cao 1m93 cùng tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc vô địch tại World Cup 2015, sau đó giành HCV Olympic 2016. Cô cũng từng có mặt tại Việt Nam, khi tuyển Trung Quốc vô địch châu Á tại giải đấu diễn ra ở Vĩnh Phúc năm 2016.

Cặp đôi "trai tài gái sắc" Quanxi Wu - Zhang Changning quả là một cặp trời sinh. Chuyện tình của họ là một chủ đề được báo chí nước này thường xuyên đề cập tới, bởi đôi uyên ương có sức hút đặc biệt với người hâm mộ.

Được biết, họ quen biết nhau qua sự "se duyên" của hai gia đình kể từ năm 2017. Do bố của Quanxi và Zhang là bạn thân trong suốt 20 năm nên gia đình hai bên muốn đôi bạn trẻ "nên nghĩa vợ chồng". Ban đầu cặp đôi chỉ tới buổi gặp mặt như một "nghĩa vụ" nhưng họ trúng "tiếng sét ái tình" ngay từ ánh mắt đầu tiên. Chính Zhang đã tiết lộ điều này khi tham gia chương trình phỏng vấn của đài truyền hình CCTV.

Zhang nói: "Hai người bố của chúng tôi đều là VĐV bóng chuyền. Sau đó, họ trở thành huấn luyện viên và đã biết nhau hơn 20 năm. Nhưng chúng tôi không hề biết nhau trước đó. Khi gặp nhau, anh ấy nhìn thấy tôi từ phía sau và ấn tượng với đôi chân dài của tôi, khi hai ánh mắt chạm nhau chúng tôi...đã yêu".

Cặp đôi đẹp cuối cùng tiến tới hôn nhân chỉ 1 năm sau khi quen biết nhau, chân dài cao 1m93 cho biết mặc dù đã kết hôn được 3 năm (từ 8/2018) nhưng họ không tổ chức đám cưới, do đó rất ít người biết. Câu chuyện bất ngờ của Zhang khiến nhiều fan của cô rất ngỡ ngàng, khán giả chúc cặp đôi "trăm năm hạnh phúc" bên nhau khi biết họ đã là vợ chồng.

Một số hình ảnh về cặp đôi đẹp bậc nhất thể thao Trung Quốc

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 2

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 3

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 4

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 5

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 6

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 7

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 8

Tình yêu "sét đánh" cặp "khổng lồ" thể thao: Chàng 2m10 và nàng 1m93 - 9

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.