Thêm nguyên nhân khiến Djokovic rơi lệ, lỡ danh hiệu US Open 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Chuyên gia lý giải nguyên nhân khiến Novak Djokovic không thể giành chức vô địch US Open 2021.

Tại US Open 2021, Novak Djokovic đã khóc nức nở sau khi bị Daniil Medvedev đánh bại trong trận chung kết. Hình ảnh đó cho thấy, Djokovic vừa phải chạm mặt một đối thủ tài năng thực sự, và phần nào đó là phong độ thiếu thuyết phục của chính anh. 

Thêm nguyên nhân khiến Djokovic rơi lệ, lỡ danh hiệu US Open 2021 - 1

Djokovic thất bại vì không có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho US Open 2021

Goran Bubanj, một cựu thành viên của đội tuyển tennis Serbia tin rằng nếu Nole bớt "tham lam" hơn, thì cơ hội để tay vợt này giành được Grand Slam thứ 21 là rất lớn. 

Bubanj mới đây nói với Sputnik: "Djokovic lương lự trong việc có tham dự Olympic hay không, và anh ấy vẫn thi đấu. Tôi nghĩ đây là một trong số các nguyên nhân chính khiến tay vợt này không giành được danh hiệu tại US Open 2021. 

Tham dự Olympic khiến quỹ thời gian chuẩn bị cho US Open ít đi. Đứng trước giải đấu quan trọng nhất sự nghiệp, trước cơ hội giành nhiều Grand Slam nhất, thâu tóm cả 4 danh hiệu lớn trong 1 năm dương lịch..., Djokovic có quá ít thời gian nên đã thất bại". 

Dù rất tiếc nuối cho tay vợt đồng hương nhưng Bubanj khẳng định những gì "đàn em" đã làm được trong năm 2021 là rất tuyệt vời. "Chúng ta phải thừa nhận đây là năm của Novak Djokovic, anh đã giành Grand Slam và đi tới trận chung kết Grand Slam thứ 4. Trong vòng 50 năm nữa, khi nhìn lại, tất cả cũng thừa nhận rằng 2021 là năm của Novak Djokovic", HLV Bubanj nói thêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT