Thầy Park cao tay, nhờ HLV Malaysia tư vấn cách khắc chế ĐT Thái Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Park Hang Seo có những trao đổi với HLV Kim Pan Gon trước ngày ĐT Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết lượt đi AFF Cup 2022.

Ở buổi họp báo trước đại chiến ĐT Việt Nam - ĐT Thái Lan, HLV Park Hang Seo có chia sẻ với truyền thông chi tiết khá thú vị: "Tôi có nhờ tham vấn HLV của tuyển Malaysia - ông Kim Pan Gon. Ông ấy là người Hàn Quốc, cũng đã có kinh nghiệm đối đầu Thái Lan hai trận bán kết đã qua".

Thầy Park cao tay, nhờ HLV Malaysia tư vấn cách khắc chế ĐT Thái Lan - 1

Thầy Park tìm mọi cách để giúp ĐT Việt Nam đánh bại Thái Lan

Thầy Park có lẽ có mối quan hệ tốt với HLV Kim Pan Gon nên ông quyết định nhờ vả người đồng hương. Bản thân HLV Kim Pan Gon cũng từng cùng Malaysia gây ra nhiều khó khăn tới Thái Lan ở trận bán kết lượt đi nên thầy Park hiểu cần học hỏi từ chính Malaysia.

Đến trận lượt về, Malaysia bị Thái Lan đánh bại với tỷ số 3-0. HLV Kim Pan Gon đã nhìn ra được sức mạnh đích thực của người Thái sau trận cầu đó và có nhiều tư vấn cho thầy Park.

Indonesia cũng từng đối đầu Thái Lan ở vòng bảng và có được trận hòa. Tuy nhiên thầy Park không liên lạc với HLV Shin Tae Yong để hỏi cách khắc chế "Voi chiến". Lý do bởi hai bên không có được mối quan hệ tốt trong thời gian gần đây. Thậm chí họ còn ngó lơ việc bắt tay nhau sau trận.

Trận chung kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h30 ngày mai (13/1) trên sân Mỹ Đình. Mục tiêu của ĐT Việt Nam là giành chiến thắng trận đấu này, thậm chí thắng đối thủ cả trận lượt về.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT