Thầy cũ Djokovic vừa ra tù, bị nữ người mẫu Hà Lan gọi là "ác quỷ"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Nhà cựu vô địch Grand Slam, thầy cũ Djokovic vừa nhận lời chỉ trích dữ dội từ người vợ cũ.

Boris Becker, 55 tuổi, người Đức là một người từng giành 5 Grand Slam, ông từng giữ ngôi số 1 thế giới, là thầy cũ của Novak Djokovic và gần đây đã được ra tù.

Thầy cũ Djokovic vừa ra tù, bị nữ người mẫu Hà Lan gọi là "ác quỷ" - 1

Becker bị vợ cũ, người mẫu Hà Lan gọi là "ác quỷ"

Ông từng tuyên bố rơi vào hoàn cảnh phá sản nhưng lại vẫn có tiền giấu đi, vì thế từng phải nhận án tù lên tới 30 tháng. Vào 12/2022 vừa qua, sau 7 tháng rưỡi thụ án tại nhà tù Anh, huyền thoại tennis được trả tự do và bị trục xuất về Đức.

Ngay sau khi ra tù, Becker đã tham gia nhiều buổi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông, ông tiết lộ với đài truyền hình Sat1 của Đức rằng: "Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ mất mạng ở Wandsworth. Tôi phát hiện ra một kẻ giết người, muốn áo khoác, tiền của tôi và hắn ta đe dọa sẽ giết tôi nếu không có thứ mong muốn. Rồi ở Huntercombe, một tên sát nhân khác nói rằng hắn muốn giết tôi. Khay thức ăn của tôi rung chuyển".

Trở về với cuộc sống bình thường tại Đức, Becker cũng vừa bị vợ cũ chỉ trích. Người mẫu Hà Lan Sharlely Kerssenberg (kết hôn với Becker 2009, chia tay 2018) nói với báo chí rằng Becker đã ngừng chu cấp tiền nuôi con trai 13 tuổi Amadeus.

Nữ người mẫu 46 tuổi nói với tờ BILD của Đức: "Boris có thể quyến rũ và đáng yêu, nhưng anh ta có thể gây tổn thương bằng lời nói. Một con quỷ dữ. Nhà tù không làm cho Boris trở thành một người tốt hơn. Anh ta chỉ nghĩ về bản thân. Anh ta vào tù không phải lỗi của tôi. Anh ta tự hủy hoại danh tiếng của mình".

Cặp đôi kết hôn vào tháng 6/2009 và có chung một người con sinh vào 2010, họ tuyên bố chia tay vào năm 2018 nhưng giờ vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT