Thảm kịch: Đấu sĩ bị bò giẫm chết, võ sĩ qua đời vì tai nạn thương tâm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai cái chết liên tiếp của hai VĐV xấu số khiến làng thể thao thế giới rúng động.

Chỉ trong vài ngày, làng thể thao thế giới đón nhận tin buồn từ 2 VĐV ở môn Boxing và cưỡi bò. Vasile Belous, tay đâm 32 tuổi người Moldova gặp tai nạn khi đang điều khiển xe ô tô, sau cú va chạm kinh hoàng cựu tay đấm từng giành HCĐ Boxing châu Âu 2017 cho Moldova đã qua đời. 

Thảm kịch: Đấu sĩ bị bò giẫm chết, võ sĩ qua đời vì tai nạn thương tâm - 1

Belous (áo xanh) mất mạng sau tai nạn kinh hoàng

Xe của Belous được cho là đã đâm vào tường của một tu viện khi đang di chuyển với tốc độ cao, các hình ảnh mà truyền thông địa phương cung cấp cho thấy phần đầu, nơi ngồi lái xe của Belous bị bẹp rúm. Vài ngày nữa là tới sinh nhật nhưng võ sĩ đã không được đón ngày kỉ niệm tròn 33 tuổi.

Các quan chức đang điều tra vụ tai nạn, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc xe của cựu VĐV Olympic gặp sự cố. Belous đại diện cho Moldova tham dự Olympic 2012, anh từng giành HCĐ giải vô địch châu Âu 2017.

"Anh ấy là một võ sĩ cõ kĩ thuật tốt. Ít vận động viên có kỹ thuật như vậy ở Moldova. Anh ấy là một người đàn ông cá tính, rất tận tâm. Anh ấy đáp ứng mọi điều tôi yêu cầu. Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về những gì đã xảy ra", huấn luyện viên Petru Caduc nói với Publika.

Vài ngày sau cái chết của nam võ sĩ, Amadeu Campos Silva VĐV cưỡi bò người Brazil cũng bỏ mạng thương tâm. Tham dự giải cưỡi ngựa tại California (Mỹ) vào cuối tuần qua, ngay sau khi cửa chuồng được mở khoảng 5 giây Silva đã văng xuống đất, anh bị bò giẫm lên người. 

Thảm kịch: Đấu sĩ bị bò giẫm chết, võ sĩ qua đời vì tai nạn thương tâm - 2

Đấu sĩ cưỡi bò 22 tuổi qua đời sau cú giẫm đạp đáng sợ

Bị thương nặng ở ngực, đấu sĩ người Brazil được đưa đến trung tâm y tế, được các bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng chấn thượng quá nặng đã khiến anh ra đi mãi mãi. Phát ngôn viên của Tổ chức Các tay đua Bò chuyên nghiệp (PBR) xác nhận Silva đã qua đời.

Cody Lambert, giám đốc PBR cho biết: “Khi anh ấy xuất phát, anh ta bị bò hất lên ngã xuống đất rồi dính cú giẫm đáng sợ. Đó là một tai nạn thực sự bi thảm". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT