Thái Ngân bỏ chức trưởng phòng đấu MMA, nữ ca sĩ tuyệt đẹp đến sự kiện đấu vật

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cùng chọn võ thuật làm công việc tiếp theo, hai người phụ nữ có thành công nhất định.

Nữ võ sĩ gốc Việt Nam bỏ tất cả theo đuổi võ thuật

Sự kiện võ thuật ONE Friday Fights 2 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) hôm 27/1 vừa qua chứng kiến màn ra mắt của một nhân vật có bản sơ yếu lý lịch đặc biệt.

Thái Ngân bỏ chức trưởng phòng đấu MMA, nữ ca sĩ tuyệt đẹp đến sự kiện đấu vật - 1

Thai Ngan Le (trái) có trận ra mắt MMA lần đầu tiên trong sự nghiệp

Thai Ngan Le (Lê Thái Ngân), cô gái 35 tuổi người Mỹ gốc Việt từng tốt nghiệp Đại học California (Berkeley, Mỹ) chuyên ngành phúc lợi xã hội, từng lên chức trưởng phòng tại một công ty đã từ bỏ công việc để đến với võ thuật. Sau nhiều năm thử sức với đấu trường võ thuật nghiệp dư, cô có lần đầu tiên ra mắt sự kiện MMA lớn nhất Châu Á ONE Championship. 

Thượng đài với Marie Ruumet (Estonia), Ngan Le đã thi đấu với nỗ lực và sự quyết tâm cao nhất và vẫn đứng vững sau 3 hiệp đấu. Tổ trọng tài buộc phải giải quyết thắng thua bằng tính điểm và đả nữ người Mỹ gốc Việt bị đánh giá đuối hơn nên đành nhường lại phần thắng cho võ sĩ được mệnh danh "Báo tuyết" Ruumet. 

Dù không giành được thắng lợi trong lần đầu tiên bước ra sân chơi chuyên nghiệp nhưng Ngan Le đã trở thành thần tượng của nhiều người, cô thuộc mẫu phụ nữ sẵn sàng buông bỏ tất cả để đến với đam mê. 

Nữ ca sĩ gây sốt làng võ 

Cũng giống như Thai Ngan Le, nữ ca sĩ người Úc Harley Cameron cũng có niềm đam mê với võ thuật và đấu vật. Ngoài thời gian dành cho âm nhạc, Cameron tham dự đấu vật Mỹ WWE tại sự kiện AE Wrestling và mới đây cô nàng xinh đẹp nhận lời làm ring-girl cho sự kiện Boxing tay trần Bare Knuckle Fighting Championship. 

Thái Ngân bỏ chức trưởng phòng đấu MMA, nữ ca sĩ tuyệt đẹp đến sự kiện đấu vật - 2

Cameron gây sốc làng Boxing tay trần

Sự góp mặt của người đẹp Cameron đã giúp sự kiện BKFC 35 tại Nam Carolina (Mỹ) hôm 27/1 thành công hơn mong đợi. Các khán giả đã lấp đầy các chỗ ngồi tại Trung tâm Thể thao Bãi biển John T. Rhodes Myrtle để xem 12 trận đấu và các vũ điệu tạo dáng của Cameron.

Vào tuần tới, Cameron sẽ đích thân bước lên sàn đấu vật đụng độ với Brittany J ở Florida (Mỹ), và tiếng vang tại sự kiện BKFC 35 vừa qua sẽ giúp người đẹp này kéo thêm nhiều khán giả Boxing tới với đấu vật. Cameron hiện có hơn 148.000 người theo dõi trên Instagram, con số người hâm mộ dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới khi khán giả của nhiều lĩnh vực đã biết tới cô nhiều hơn. 

Thái Ngân bỏ chức trưởng phòng đấu MMA, nữ ca sĩ tuyệt đẹp đến sự kiện đấu vật - 3

Thái Ngân bỏ chức trưởng phòng đấu MMA, nữ ca sĩ tuyệt đẹp đến sự kiện đấu vật - 4

"Chân dài" người Úc (bên phải) nổi bật tại sự kiện đấu vật Mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT