Ten Hag tức sau trận MU thua đậm: Không cho cầu thủ nghỉ Chủ nhật, bắt chạy hơn 13km

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các cầu thủ MU bị bắt đến sân tập trong ngày Chủ nhật sau trận thua Brentford.

MU nhận thất bại 0-4 trước Brentford ở vòng 2 Premier League và 2 trận thua liên tiếp đã khiến MU đứng bét bảng Premier League, lần đầu tiên sau 30 năm. Thất bại chóng vánh trong hiệp 1 khiến HLV Erik Ten Hag rất tức giận, sau trận đấu ông đã thẳng thắn nói rằng mình cần có thêm cầu thủ để chỉnh đốn lại phong độ của đội bóng.

Ten Hag tức sau trận MU thua đậm: Không cho cầu thủ nghỉ Chủ nhật, bắt chạy hơn 13km - 1

Ten Hag tỏ ra rất tức giận về thái độ của các học trò sau trận thua Brentford

Trong lúc này Ten Hag đã bắt đầu có những hình phạt dành cho các học trò để họ hiểu vì sao những thất bại như vậy là khó chấp nhận. Theo Paul Hirst của tờ The Times, Ten Hag sau trận đã tuyên bố ngày Chủ nhật không phải là ngày nghỉ và lôi tất cả các cầu thủ ra sân tập bình thường. Không những vậy đội bóng này còn có một buổi xem lại băng hình của toàn bộ trận đấu để Ten Hag vạch ra từng lỗi một cho các học trò thấy.

Được biết bản thân Ten Hag cũng đã không ngủ được nhiều sau trận thua, sau khi hết trận cả đội lên đường về Manchester và Ten Hag dành phần lớn buổi tối thứ Bảy để chuẩn bị video phân tích cùng các cộng sự để rồi phải vạch ra những lỗi lầm đó trong ngày hôm sau. Ông cũng không có ngày Chủ nhật để nghỉ như các học trò nhưng có lý do để khó chịu.

Không những vậy trong buổi tập sáng Chủ nhật, Ten Hag đã yêu cầu các cầu thủ MU phải tập chạy. Ông chìa ra cho họ xem bảng thống kê quãng đường chạy của các cầu thủ Brentford trong trận vừa qua, với cách biệt quãng đường giữa Brentford và MU lên tới 13,8 km. Do đó sau khi họp video và điểm qua thông số, các cầu thủ MU đã bị yêu cầu phải chạy 13,8km.

Ten Hag tức sau trận MU thua đậm: Không cho cầu thủ nghỉ Chủ nhật, bắt chạy hơn 13km - 2

Ten Hag bắt các cầu thủ chạy 13,8km vì đó là quãng đường họ thua kém so với các cầu thủ Brentford

Tuy nhiên nguồn tin cho biết các chuyên gia y tế của CLB đã đứng ra can thiệp, đề nghị Ten Hag không nên làm vậy do đây đang là giai đoạn thời tiết nóng nhất trong năm và chạy nhiều như thế sẽ dẫn tới chấn thương đáng kể. Ten Hag cuối cùng cũng đồng ý với quan điểm đó và không thúc các cầu thủ chạy, dù vậy họ vẫn phải tập theo giáo án thông thường.

Mặc dù trận thua là trách nhiệm của chung nhưng phản ứng từ mạng xã hội và trên các mặt báo cho thấy dư luận đều đứng về phía Ten Hag trong việc ông đối xử với các cầu thủ MU. Đội bóng này đã trải qua nhiều đời HLV nhưng cầu thủ vẫn bị đánh giá là quá lười biếng và không thi đấu xứng đáng với đồng lương cao được nhận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp The Times)

CLIP HOT