Ten Hag bị chê đối xử Ronaldo không công bằng, sẽ đến lúc MU xin CR7 ở lại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Patrice Evra cho rằng MU sẽ đến lúc phải thỉnh cầu Ronaldo ở lại CLB.

MU mùa giải này đang có một tình thế thú vị trên hàng công. Cristiano Ronaldo, người đã ghi bàn nhiều nhất đội mùa trước, lúc này đang phải ngồi dự bị trong khi phong độ của Marcus Rashford đã hồi sinh và Jadon Sancho cũng thể hiện được sự quan trọng. Hợp đồng của Rashford và Ronaldo với MU sẽ hết hạn vào năm sau nhưng có vẻ Rashford sẽ được giữ lại còn Ronaldo thì không.

Ten Hag bị chê đối xử Ronaldo không công bằng, sẽ đến lúc MU xin CR7 ở lại - 1

Cristiano Ronaldo

Mùa giải vẫn còn dài nhưng với việc Ronaldo đã 37 tuổi và không còn ở trạng thái tốt để có thể thích ứng với lối chơi của HLV Erik Ten Hag, sự ra đi của CR7 vào cuối mùa giải sẽ không phải điều gì ngạc nhiên. Nhưng một số người vẫn tin rằng Ronaldo sẽ đến lúc chứng tỏ lại giá trị của mình ở MU, đồng đội cũ của anh Patrice Evra là một trong số đó.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cho tờ tin tức Abola (Bồ Đào Nha), Evra cho rằng quyết định đẩy Ronaldo lên ghế dự bị của HLV Ten Hag giống như để phát đi một thông điệp hơn là mang tính chiến thuật. “Ten Hag đã nói rằng Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của ông ấy trong kỷ nguyên mới. Nhưng một khi MU cần thay đổi kết quả, Ten Hag cần một sự khẳng định quyền lực của mình và ông ấy đã chọn Ronaldo làm người bị hy sinh”, Evra nói.

“Điều đó là không công bằng, bởi Ronaldo vẫn đang và sẽ là một cầu thủ hàng đầu. Có thể MU cần những cầu thủ khác để có được phong độ như lúc này, nhưng sẽ tới lúc họ nói ‘Cristiano, làm ơn hãy ở lại’. Tôi tin chắc vào điều đó, tôi nghĩ Ronaldo và HLV Ten Hag cần nói chuyện thẳng thắn với nhau”.

Ten Hag bị chê đối xử Ronaldo không công bằng, sẽ đến lúc MU xin CR7 ở lại - 2

Patrice Evra

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Evra cho rằng MU 10 năm không vô địch Premier League sẽ là điều khó chấp nhận được. “Đó với tôi đã là một thời gian dài. Tôi không muốn làm các fan Liverpool cáu, nhưng đội bóng của họ phải chờ 30 năm. Tôi không muốn MU cũng phải chờ từng đó thời gian để vô địch Anh”, Evra bình luận.

“Khi tôi về MU lúc đó Liverpool có 18 danh hiệu và MU là 15. Họ cứ cười chúng tôi rồi đột ngột chúng tôi đã có 20. Nhưng Liverpool giờ đã có 19 và tôi không muốn họ đuổi kịp. Chưa kể Man City đã có 6, và họ sẽ còn săn lùng thêm những danh hiệu mới để bám theo”.

Tuy nhiên cựu hậu vệ người Pháp nói anh rất tôn trọng những thành quả Liverpool đạt được vài năm gần đây. “Tôi không ngu, chúng ta phải tin tưởng vào quá trình và cho thời gian để nó mang lại kết quả. Hãy nhìn vào Liverpool, đó là ví dụ hoàn hảo. Cách Jurgen Klopp đưa họ tới chức vô địch là rất tuyệt vời, họ đưa về đúng người cho mọi vị trí ở CLB để làm nên được như ngày nay”, anh chia sẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT