Tân binh Arsenal có bạn gái vũ công người siêu dẻo, nhà vô địch lắc "vòng 3"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

"Lính mới" Jakub Kiwior của Arsenal có bạn gái là một vũ công người siêu dẻo rất gợi cảm.

Trong tháng 1 năm nay Arsenal đã tăng viện hàng thủ với trung vệ Jakub Kiwior, một cầu thủ người Ba Lan trước đó đá cho Spezia tại Italia. Trung vệ 23 tuổi này được xem là hậu vệ để đề phòng khả năng những Gabriel, William Saliba hay thậm chí Rob Holding và Ben White vắng mặt do chấn thương với thẻ phạt.

Tân binh Arsenal có bạn gái vũ công người siêu dẻo, nhà vô địch lắc "vòng 3" - 1

Jakub Kiwior

Do đó mà cơ hội ra sân của Kiwior chưa nhiều từ khi tới Emirates, cũng chưa phải điều gì quá lo bởi anh cần thời gian hòa nhập với cuộc sống mới tại London. Nhưng bạn gái anh, cô Claudia Kowalczyk, thì chẳng cần hòa nhập vì nữ vũ công này đã nhẵn mặt nhiều chỗ tại London, nơi cô thường xuyên tới biểu diễn và đi dạy khi bạn trai còn chưa đầu quân cho Arsenal.

Cô Kowalczyk sẽ khiến nhiều người phải “lác mắt” bởi độ dẻo dai của cơ thể, có thể giãn cơ tới mức người ta khen các cơ chân của cô như dây đàn guitar. Nữ vũ công này thường xuyên đăng ảnh trên Instagram, những bức ảnh có khung cảnh thiên nhiên hoặc ngoài biển và cô làm các động tác giãn cơ trong những bộ bikini gợi cảm.

Tân binh Arsenal có bạn gái vũ công người siêu dẻo, nhà vô địch lắc "vòng 3" - 2

Kiwior đã đính hôn với bạn gái và đang hy vọng xây dựng cuộc sống lâu dài ở London

Claudia Kowalczyk chuyên về thể loại Twerking và đã tham dự nhiều giải đấu Twerk ở châu Âu, giành chức vô địch tại Đức và lọt vào bán kết giải châu Âu. Cô được rất nhiều nơi mời đến để biểu diễn và dạy cho học viên theo dạng workshop (giáo viên khách mời), do đó cô đã nhiều lần tới London trước khi bạn trai được Arsenal tuyển mộ.

Hiện Kowalczyk đang sở hữu một nhãn hàng thời trang chuyên dành cho phụ nữ tập gym, cũng như xúc tiến mở một studio dạy toàn thời gian tại London. Cô đã đính hôn với Kiwior và nếu sự nghiệp của trung vệ ĐT Ba Lan này ở Arsenal trở nên ổn định (hoặc anh rời Arsenal nhưng vẫn đá cho CLB khác ở London), cuộc sống gia đình của họ sẽ là khá lý tưởng.

Những hình ảnh về cô Claudia Kowalczyk

Tân binh Arsenal có bạn gái vũ công người siêu dẻo, nhà vô địch lắc "vòng 3" - 3

Tân binh Arsenal có bạn gái vũ công người siêu dẻo, nhà vô địch lắc "vòng 3" - 4

Tân binh Arsenal có bạn gái vũ công người siêu dẻo, nhà vô địch lắc "vòng 3" - 5

Tân binh Arsenal có bạn gái vũ công người siêu dẻo, nhà vô địch lắc "vòng 3" - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT