Tai tiếng nam VĐV bị tố sàm sỡ mỹ nhân, hành động kỳ quặc trên máy bay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin golf) Hành động không thể chấp nhận trên máy bay, sự nghiệp của golfer người Đan Mạch suýt bị đe doạ.

Thorbjorn Olesen, 31 tuổi từng xếp hạng 33 thế giới và giành chức vô địch Ryder Cup 2018 cùng tuyển châu Âu, phải hầu tòa vì hành động thiếu kiểm soát. Cách đây 2 năm, vào ngày 29/7/2019, trên chuyến bay từ Nashville (Mỹ) đến London (Anh), ngôi sao người Đan Mạch bị tố cáo sàm sỡ một người phụ nữ và đi tiểu bậy bạ trên máy bay. 

Tai tiếng nam VĐV bị tố sàm sỡ mỹ nhân, hành động kỳ quặc trên máy bay - 1

Olesen dắt tay vợ đi hầu tòa

Một nữ tiếp viên hàng không cho rằng sự cố bắt đầu kể từ khi Olesen uống 1 ly champagne màu hồng của hành khách ngồi kế bên, tiếp đó anh dùng thêm 1 ly vodka. Uống xong, golfer 31 tuổi rơi vào trạng thái mất kiểm soát, anh đi lòng vòng trên máy bay, mồm lèm bèm chửi rồi xô ngã một nữ tiếp viên hàng không, anh còn đổ lỗi: "Là do cô chạm vào tôi đấy nhé". 

Dù được một người bạn đi cùng khuyên ngăn nhưng Olesen lại càng hành động điên rồ hơn, thậm chí khi một nam thành viên phi hành đoàn tới dìu đi, Olesen còn quay lại ôm hôn người này thắm thiết. 

Mọi thứ được đẩy lên cao trào khi Olesen tiến tới một phụ nữ, nắm tay rồi sờ soạng khắp nơi trên cơ thể khách hàng nữ của hãng bay. Tồi tệ hơn, Olesen còn đi tiểu vào ghế của một nam hành khách. 

Chuỗi hành động không thể chấp nhận của tay golf chuyên nghiệp đã khiến anh bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi máy bay đáp xuống mặt đất. 

Người đại diện của golfer Đan Mạch cho biết nam VĐV đã dùng thuốc trước khi uống rượu, đó có thể là nguyên nhân khiến anh chàng này có hành động thiếu kiểm soát. 

2 năm sau scandal, mới đây Olesen phải ra hầu toà. Phía nam VĐV và luật sư phủ nhận cáo buộc quấy rối tình dục, tiểu bậy trên máy bay vì quá say. Trước những chứng cứ không rõ ràng về vụ việc này, Thorbjorn Olesen đã được Tòa án Aldersgate House Nightingale ở London tuyên bố vô tội. Chỉ có điều, tiếng xấu về sự cố trên máy bay sẽ còn đeo bám tay golf này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT