Sững sờ người đẹp bị "sàm sỡ" trên sóng truyền hình trực tiếp đua ngựa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp đã bị "sàm sỡ" khi đang làm người dẫn chươn trình sự kiện truyền hình trực tiếp giải đua ngựa.

Ngôi sao thực tế và người dẫn chương trình truyền hình Amy Christophers cảm thấy bất an sau khi bị một người đàn ông tát "vòng 3" trên sóng trực tiếp.

Sững sờ người đẹp bị "sàm sỡ" trên sóng truyền hình trực tiếp đua ngựa - 1

Christophers (bên phải) bị người đàn ông "sàm sỡ" tát vào "vòng 3"

Cuối tuần qua, nữ MC (người dẫn chương trình) 35 tuổi đang phỏng vấn những VĐV tại Beverley (Anh) thì vụ việc này xảy ra. Một nhóm đàn ông tỏ ra rất vui vẻ với Amy khi cô hỏi cảm xúc của họ về những VĐV đua ngựa.

Nhưng sự việc sau đó quá đà, một người đàn ông tỏ ra "vui quá", sỗ sàng bước tới rồi chạm vào điểm không được phép trên người của nữ MC.

Nữ MC rõ ràng đã bị sốc, nhưng cô vẫn hiểu rằng phải cho gã đàn ông kia 1 bài học. Cô yêu cầu máy quay tạm dừng và nói chuyện với người đàn ông đã "sàm sỡ" mình.

Amy tiết lộ những điều này với SportsMail: “Tôi cảm thực sự xấu hổ. Anh ta cố gắng làm điều ấy trước tất cả mọi người. Sau khi máy quay dừng lại, tôi quay lại và nói, "anh thực sự nghĩ điều đó có phù hợp không?". Tôi không bao giờ muốn bị ai đó ngược đãi khi đi làm. Hành động của anh thật đáng bị lên án".

Sally Iggulden, giám đốc điều hành tại Beverley, sẽ không nhượng với "sự thiếu tôn trọng không phù hợp" và đang nỗ lực tìm ra người đàn ông đã "sàm sỡ" phóng viên.

Iggulden nói: "Chúng tôi bàng hoàng trước hành vi của một cá nhân đã tạo ra hình ảnh xấu xí. Chúng tôi đã liên hệ với Amy ngay sau khi vụ việc xảy ra và gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới cô ấy".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT