Sôi động chuyển nhượng V-League: Filip Nguyễn, Hồ Tấn Tài cập bến Công An Hà Nội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đội bóng Công An Hà Nội tiếp tục thể hiện sự chịu chi trên thị trường chuyển nhượng trước thềm V-League 2023.

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang chủ của VPF, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn đã được đăng kí thi đấu trong màu áo Công An Hà Nội cho V-League 2023. Đây là điều khá bất ngờ, khi Filip Nguyễn trước đó ký hợp đồng tới tháng 6/2024 với Slovacko (CH Séc). 

Sôi động chuyển nhượng V-League: Filip Nguyễn, Hồ Tấn Tài cập bến Công An Hà Nội - 1

Filip Nguyễn xuất hiện trên trang chủ của VPF

Theo nhiều nguồn tin, Filip Nguyễn chưa chính thức ký kết hợp đồng với Công An Hà Nội. Hai bên còn một số điều khoản liên quan tới vấn đề quảng cáo trong hợp đồng. Tuy nhiên, Công An Hà Nội vẫn đưa cầu thủ này vào danh sách đăng kí thi đấu và anh mặc áo số 1.

Filip Nguyễn từng có mặt ở Việt Nam vào cuối năm 2022. Nhiều thông tin cho biết thủ thành sinh năm 1992 cập bến CLB Bình Định, tuy nhiên 2 bên không đi đến tiếng nói chung ở nhiều khía cạnh dẫn tới đàm phán đổ vỡ.

Trong trường hợp thi đấu một thời gian cho Công An Hà Nội, Filip Nguyễn có cơ hội lớn khoác áo ĐT Việt Nam. Điều đó sẽ rất có lợi cho ĐT Việt Nam, khi trình độ thủ môn này đã được kiểm chứng ở trời Âu.

Bên cạnh Filip Nguyễn, Công An Hà Nội còn có thêm tân binh đáng chú ý khác là Hồ Tấn Tài. Hậu vệ này chuyển tới đội bóng mới lên hạng V-League từ Bình Định.

Trước Filip Nguyễn và Hồ Tấn Tài, Công An Hà Nội chiêu mộ hàng loạt ngôi sao tại V-League. Những cái tên đáng chú ý có thể kể tới như Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức hay thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT