Sốc: Bồ xinh của Ronaldo bị người thân tố vô ơn, hé lộ chuyện động trời

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cậu ruột và những người thân liên tục công khai bóc mẽ quá khứ của Georgina Rodriguez, hôn thê Ronaldo.

Mới đây Georgina Rodriguez, hôn thê Cristiano Ronaldo vừa bất ngờ hứng chịu chỉ trích dữ dội từ người cậu ruột có tên Jesus Hernandez. Cụ thể, trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình Tây Ban Nha, ông Jesus Hernandez hé lộ mỹ nhân 27 tuổi đã cắt đứt liên lạc với gia đình bên ngoại suốt nhiều năm qua.

"Georgina có lẽ cảm thấy hổ thẹn và cho rằng cuộc sống xa hoa của cô ta sẽ tốt hơn nếu không có chúng tôi. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi điều gì từ Georgina và chỉ gọi điện 1, 2 lần kể từ khi biết cháu gái mình hẹn hò Ronaldo", ông Jesus Hernandez bắt đầu câu chuyện.

Sốc: Bồ xinh của Ronaldo bị người thân tố vô ơn, hé lộ chuyện động trời - 1

Georgina Rodriguez bị cậu ruột tố vô ơn, giấu nhẹm người thân nơi chôn cất cha của cô

Được biết, Georgina Rodriguez trải qua tuổi thơ không mấy êm đẹp khi cha ruột cô, Jorge Rodriguez là trùm buôn ma túy máu mặt ở Argentina, từng vào tù ra tội như "cơm bữa". Năm 2018, Jorge bị kết án 10 năm tù vì chủ mưu vụ buôn lậu nhưng qua đời 1 năm sau vì đột quỵ.

Theo lời Jesus Hernandez, ngày còn bé, Georgina đã được ông nuôi nấng, chăm sóc thay người cha tù tội: “Tôi chịu trách nhiệm chu cấp cho chị em Georgina, mua quần áo cho chúng, trả tiền điện nước cho chúng. Tôi đã làm mọi thứ. Georgina sống với tôi suốt thời niên thiếu cho đến ngày anh rể tôi trở về Argentina".

Càng sốc hơn, Jesus hé lộ Georgina không tiết lộ cho ông và người thân nơi chôn cất cha ruột, đồng thời dọa sẽ tung hê quá khứ của người đẹp 27 tuổi với Ronaldo: “Không ai nói với chúng tôi rằng Jorge đã qua đời. Tôi không biết tại sao Georgina không nói gì, thậm chí đã cố gắng liên lạc với cô ta”.

Tôi đã bình luận trên trang Facebook của Cristiano rằng cậu ấy đang chung sống với một người phụ nữ xấu xa và nếu muốn biết thêm, cậu ấy hãy liên lạc với tôi".

Trong khi đó Lidia, vợ của ông Jesus khẳng định Georgina còn không liên lạc với người thân trong ngày hạ sinh bé Alana Martina (năm 2018): “Georgina không liên lạc với cậu và bà của mình vào ngày sinh con. Chúng tôi đã thử gọi điện thoại nhưng có vẻ như cô ta đã đổi số. Tại sao cô ta không thể nói với chúng tôi rằng cha cô ấy đã qua đời? Cô ta không nên giấu giếm những chuyện như vậy".

Patricia, em gái cùng cha khác mẹ với Georgina cũng tố người đẹp 27 tuổi chỉ gặp cha ruột đúng 1 lần suốt 7 năm trời, đồng thời từ chối giúp đỡ cô xin áo đấu có chữ kí của Ronaldo: “Dù muốn ở bên cạnh bố, tôi đã không thể gặp ông ấy suốt 7 năm vì chi phí di chuyển tới Argentina rất đắt đỏ. Tôi đau lòng vô cùng khi Georgina chỉ gặp bố 1 lần trong suốt thời gian qua. Bố tôi luôn nói rằng ông ấy nhớ các con.

Trong ngày sinh nhật con trai, tôi đã nhờ Georgina xin một chiếc áo đấu có chữ kí của Ronaldo nhưng chị ta nói 'Không'. Chị ta bảo không muốn làm phiền Ronaldo trong kỳ nghỉ".

Sốc: Bồ xinh của Ronaldo bị người thân tố vô ơn, hé lộ chuyện động trời - 2

Không chỉ cậu ruột, nhiều thành viên trong gia đình Georgina Rodriguez liên tục kể tội người đẹp

Một nguồn tin thân cận với gia đình Georgina tiết lộ ngoại trừ mẹ ruột Ana Maria cùng chị gái Ivana, cô không có mối quan hệ tốt với cùng các thành viên trong gia đình và hạn chế nhắc tới họ trên truyền thông. Thậm chí trong bộ phim tài liệu về mình sắp được công chiếu, mỹ nhân 27 tuổi không đề cập nhiều đến người thân, bao gồm cả bà Dolores Aveiro, mẹ ruột Ronaldo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT