Sharapova tiết lộ lí do từng bị Serena Williams "ghét cay ghét đắng"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Serena không có hiềm khích gì với Sharapova về chuyện thi đấu, lối sống, nhưng tay vợt Mỹ cực ghét "Búp bê" Nga vì lý do không ai ngờ.

Tại sự kiệt thời trang Met Gala ở Mỹ tuần trước, có rất nhiều ngôi sao trong nhiều lĩnh vực tới tham dự sự kiện, và hai tay vợt từng "không đội trời chung" Serena Williams và cựu tay vợt Maria Sharapova cũng góp mặt. 

Sharapova tiết lộ lí do từng bị Serena Williams "ghét cay ghét đắng" - 1

Sharapova (phải) bị Serena ghét vì lỡ "nghe thấy" tiếng khóc của tay vợt Mỹ

Ai cũng nghĩ rằng cặp đôi này sẽ né nhau khi chạm mặt, tuy nhiên họ lại tay bắt mặt mừng, trò chuyện, rồi chụp ảnh chung. Fan tennis hoàn toàn ngạc nhiên trước hành động thân mật của cặp đôi, và tất cả đều nghĩ về điều tích cực "không có mối thù nào là vĩnh cửu". 

Sharapova được cho là "kì phùng địch thủ" của Serena, nhưng trên thực tế tay vợt người Nga chỉ là bại tướng vĩ đại. Trong 22 lần chính thức gặp nhau cô em nhà Williams thắng 20 còn Masha chỉ thắng 2, dựa vào kết quả trên có thể khẳng định "Búp bê Nga" là "mồi ngon" với Serena. 

Kết quả trên sân, hay tính cách của Masha không phải vấn đề với Serena, vậy lý do là gì trong câu chuyện này? Lật tìm từng trang trong cuốn trự truyện của "Búp bê Nga", người ta phát hiện lý do vô cùng đặc biệt. 

Đoạn Masha nói về chung kết Wimbledon 2004, Sharapova đã viết: "Những gì tôi nghe thấy khi vào phòng thay đồ là Serena Williams đang cãi nhau, rồi khóc nức nở. Tôi ra ngoài nhanh nhất có thể, nhưng cô ấy biết tôi đã ở đó. Tôi nghĩ cô ấy ghét tôi vì đã phát hiện khoảnh khắc đó. Nhưng chủ yếu là tôi nghĩ cô ấy ghét tôi vì nghe thấy tiếng khóc của cô ấy. Cô ấy không bao giờ tha thứ cho tôi về điều đó". 

Chỉ vô tình nghe thấy Serena "khóc", Masha đã bị ghét suốt quãng thời gian chơi tennis chuyên nghiệp còn lại, đây có thể là một bí mật mà không phải ai cũng biết về mối quan hệ giữa hai cựu số 1 đơn nữ WTA.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT